Sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo lập nhiều sự tin tưởng ở khách hàng. Nếu có điều kiện bạn có thể thuê công ty thiết kế website chuyên nghiệp để xây dựng web cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế web cho mình. Với nhiều mã nguồn mở, bạn có thể tự thiết kế website bất động sản mà không cần code website. Các mã nguồn hỗ trợ nhiều tiện ích bạn chỉ cần cài đặt là có thể sở hữu một website hoàn chỉnh. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản các bước để tự thiết kế web BĐS mà sale có thể tham khảo.

Cách thiết kế webbsite bất động sản đơn giản

Thiết kế website bất động sản không khó, nhưng để tối ưu và vận hành web ổn định, giúp chiến lược quảng cáo, seo hiệu quả thì không hề đơn giản. Người thiết kế cần có kiến thức cơ bản, hiểu biết về các yếu tố cấu thành nên website, tạo nên sự thành công của một web bất động sản tối ưu cho cả người dùng và cả công cụ tìm kiếm. Các yếu tố quan trong cần lưu ý khi tạo web bất động sản:

1. Chọn và mua tên miền bất động sản

Bước đầu tiên trong việc xây dựng bất kỳ trang web nào là mua tên miền của bạn. Nhiều đại lý bất động sản sẽ chỉ sử dụng tên riêng của họ cho tên miền của họ. Bạn có thể sử dụng những tên gọi chung ám chỉ ngành bất động sản, tuy nhiên đa số chúng đều đã được sử dụng.

Tuy nhiên, có nhiều cách sáng tạo và hiệu quả hơn để đặt tên cho một trang web. Bạn có thể sử dụng một đuôi tên miền khác, hoặc sử dụng tên riêng của doanh nghiệp. Nó không quá ảnh hưởng đến website, miễn là đáp ứng 3 tiêu chí sau: ngắn gọn, dễ phát âm và thu hút.

Việc mua tên miền cũng hết sức đơn giản.

 • Bước 1: Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tên miền uy tín. Bạn có thể chọn một số đơn vị như: Pavietnam, Nhân Hòa, Inet.
 • Bước 2: Chọn tên miền + gửi thông tin cá nhân cho công ty dịch vụ tên miền: Thông tin cá nhân bao gồm: Chụp ảnh CMND 2 mặt + email + sđt
 • Bước 3: Chuyển khoản mua tên miền
 • Bước 4: Công ty dịch vụ tên miền sẽ đăng ký tên miền cho bạn sau đó họ sẽ gửi thông tin quản lý tên miền vào email cho bạn.

Phí duy trì tên miền rơi vào tầm 300.000 VNĐ/ năm tùy vào tên miền

Tên miền

2. Mua Hosting

 • Hosting là nền tảng lưu trữ, chạy website trên mạng
 • Bạn lên mua hosting và tên miền của 1 đơn vị cung cấp để sau này họ hỗ trợ bạn cho tiện.
 • Bạn lên mua gói hosting cấu hình cao sẽ giúp website truy cập nhanh, hoạt động ổn định
 • Chọn kiểu hosting: Các mã nguồn mở thường chạy trên hosting Linux. Khi mua hosting bạn cần nói rõ với nhà cung cấp dịch vụ hosting là bạn dùng mã nguồn mở. Khi đó họ sẽ lựa chọn gói hosting phù hợp cho bạn.
 • Chi phí duy trì hosting rơi vào tầm 700K đến 1 triệu/ năm tùy từng gói hosting

Tên miền và hosting: Đây là hai yếu tố tiên quyết để một website có thể tồn tại trên môi trường Internet.
 Bạn cần lựa chọn tên miền ngắn gọn, chưa tồn tại trên Internet, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và gắn với thương hiệu của đơn vị mình.
 Hosting là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định, tốc độ load dữ liệu của website, bởi vậy bạn cần chọn mua hosting chất lượng để đảm bảo web hoạt động liên tục, thông suốt và nhanh nhất.

Hosting 

3. Thiết kế website bất động sản trên ứng dụng wordpress đơn giản

Khi bạn đã chọn và mua được tên miền, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web bất động sản của mình. Có một số tùy chọn khác nhau để xây dựng trang web:

Thiết kế web bất động sản trên ứng dụng wordpress mở mang đến cơ hội sở hữu web chất lượng, tối ưu code với công cụ google. Các ứng dụng và plugin được tích hợp sẵn trên wordpress mang đến nhiều tiện ích cho người dùng quản lý vận hành web bất động sản.

Không quá khó để cài đặt website wordpress với themes miễn phí, banner phù hợp giúp vận hành và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Hiện nay, với mã nguồn wordpress và nhiều ứng dụng miễn phí, người dùng mạng có thể tự thiết kế một website đơn giản, phục vụ chia sẻ thông tin hoặc kinh doanh. Website bất động sản trên nên tảng wordpress là gợi ý hàng đầu, an toàn, tối ưu seo hiệu quả hơn mà các sale nên áp dụng. Chú ý đến những yếu tố để tối ưu website, lựa chọn hosting hay themes, banner web đẹp mắt… để tạo dựng web thu hút người dùng truy cập. tuy nhiên khi thiết kế website bất động sản bạn phảo tuân thủ các nguyên tắc cơ bản sau:

- Giao diện của một website thu hút người dùng nhất phải là giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, hiện đại, màu sắc không quá rối mắt người nhìn.
- Trang web hoạt động ổn định, có tốc độ load dữ liệu nhanh chóng, tính bảo mật cao, tránh được mọi sự tấn công từ hacker.
- Bố cục web được thiết kế khoa học, các module cần sắp xếp hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin mình mong muốn. Chú ý tạo web bất động sản chỉn chu nhất có thể, đừng khiến trang web của bạn trông lộn xộn, thiếu ngăn nắp vì điều này khiến khách hàng hết sức khó chịu.
- Web BĐS được tạo lập cần có hệ thống quản trị web đơn giản, thông minh để quản trị viên có thể dễ dàng quản lý, chỉnh sửa thông tin.

 • Thanh điều hướng thông minh để dẫn dắt, điều hướng khách hàng đến đích mong muốn của bạn và gia tăng trải nghiệm cho họ, giữ chân họ ở lại lâu hơn trên web. 
  - Để trang web chuẩn SEO, bạn cần tối ưu các yếu tố liên quan như thẻ tiêu đề, meta, H1, H2, H3, tối ưu từ khóa, hình ảnh… đầy đủ.
  - Khi khởi tạo web bất động sản chuyên nghiệp, không nên lạm dụng việc đặt nhiều quảng cáo trên đó.

Thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn dành thời gian tập trung vào công việc kinh doanh của mình, bạn cũng có thể có một trang web bất động sản  được xây dựng tùy chỉnh cho doanh nghiệp bất động sản của mình bằng cách thuê dịch vụ ngoài. Điều này mang lại cho bạn lợi thế là có thể xây dựng trang web của bạn chính xác như bạn muốn, tăng hiệu quả SEO, tăng lượt truy cập và tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO BẠN

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Newnet đã mang đến giải pháp website bất động sản chất lượng cao cho khách hàng chúng tôi cam kết:

     ✔️CODE chuẩn SEO: Newnet chú trọng tối ưu CODE thân thiện với SEO từ đó dễ dàng tăng thứ hạng website trên trang tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng SEO từ đó tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

     ✔️ Tích hợp đa ngôn ngữ: Ở Newnet thiết kế website đa ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận được với cả khách hàng nước ngoài một cách dễ dàng, nâng cấp website của bạn xứng tầm quốc tế.

     ✔️ Tương thích mọi thiết bị: Newnet thiết kế website tương thích mọi thiết bị bạn có thể sử dụng web trên tất cả các thiết bị di động.

     ✔️ Tích hợp hình ảnh 360 độ: Một website bất động sản tích hợp được hình ảnh 360 độ cho phép người dùng xem được toàn cảnh dự án hay ngôi nhà mà họ muốn mua. Từ đó khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm mà họ muốn mua.

    ✔️Công nghệ thực tế ảo VR/AR: Sử dụng hình ảnh 360 độ cho phép khách hàng có cái nhìn tổng quát thì khi sử dụng công nghệ thực tế ảo sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm, từ đó giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

    ✔️Sử dụng bản đồ (map): Một website bất động sản tích hợp thêm bản đồ sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm xác định được vị trí dự án của bạn một cách chính xác.

    ✔️Tối ưu cho quảng cáo: Newnet tích hợp chức năng phù hợp để bạn có thể đem website Bất động sản quảng cáo ở khắp mọi nơi google, facebook, zalo, tik tok… từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

    ✔️ Tốc độ tải trang nhanh: Tốc độ tải trang nhanh giúp người dùng không phải chờ đợi và trải nghiệp trên website của bạn một cách say mê.

    ✔️Công cụ tìm kiếm dễ dàng: Một website bất động sản chuyên nghiệp cần có công cụ tìm kiếm trên web, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng

    ✔️ Up date nội dụng liên tục: Việc cập nhật nội dung liên tục giúp khách hàng có thể tiếp cận được chi tiết về sản phẩm họ muốn mua.

   ✔️ Kinh phí hợp lý với nhiều hạng mục miễn phí tặng kèm khi thiết kế website tại Newnet

   ✔️ Bảo hành trọn đời 24/7: Một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Newnet là bạn đã được Newnet đảm bảo bảo hành trọn đời, mỗi khi có lỗi - là lỗi từ Code và lập trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trực 24/7.

=> Nhấn Chat ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 554/10 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@newnet.vn

Hotline: 0789 99 4747

Website: https://newnet.vn

Mobile app Tổng quan về thiết kế mobile app: xu hướng thiết kế phần mềm hot nhất!

Tổng quan về thiết kế mobile app: xu hướng thiết kế phần mềm hot nhất!

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của các thiết bị điện thoại và máy tính bảng di động, các phần mềm hỗ trợ đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Cùng Newnet tìm hiểu về xu hướng này nhé!

Chi tiết