Mobile App

Mobile App là gì? Doanh nghiệp có cần phải phát triển app của riêng mình?

Năm 2020 là một năm bùng nổ của mobile app và xu hướng này còn tiếp tục trong vòng vài năm tới! Dịch Covid bùng nổ, các hoạt động mua sắm, gặp gỡ, hội thoại,... theo phương thức cũ bị thay thế. Các dịch vụ ăn uống, mua sắm gần như được trải nghiệm thông qua chiếc điện thoại nhỏ bé. Hơn thế, con người đang dần chỉ sử dụng smartphone thay vì máy tính như trước đây vì tính tiện lợi. Thông qua đó, những mobile app cũng phải phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu sử dụng! Vì vậy, các doanh nghiệp nên sở hữu riêng cho mình 1 ứng dụng để tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng sử dụng điện thoại thường xuyên và để gia tăng doanh số.

Việc xây dựng phát triển mobile app của doanh nghiệp đem lại những lợi ích không ngờ đến

  • Cập nhật thông tin hàng hóa nhanh chóng, mua sắm dễ dàng, gia tăng doanh thu.
  • Tiếp thị, marketing và remarketing những thông tin khuyến mãi nhanh chóng mà ít tốn chi phí
  • Tăng nhận diện thương hiệu, gia tăng uy tín và xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp
  • Tương tác 24/7, liên tục, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Mở rộng thị trường bằng các mobile app sẽ làm khách hàng thích thú hơn so với việc chăm sóc khách hàng trên website. Chắc chắn, khi sở hữu một mobile app, bạn sẽ chăm sóc khách hàng tốt hơn, khách hàng cũng tương tác với nhãn hàng tốt hơn nhưng thách thức được đặt ra ở đây: bạn phải làm thế nào để họ cảm thấy ứng dụng của bạn khó thay thế bởi bất kỳ một ứng dụng di động nào khác.

Bạn đang muốn mở rộng thị trường với những khách hàng mới? Bạn có những ý tưởng hay ho và mong muốn biến chúng thành hiện thực! Newnet sẽ biến những ý tưởng của bạn trở thành một ứng dụng thấy được-sờ được-cảm nhận được!

Giao diện tinh tế
Một giao diện tinh tế là một giao diện đơn giản nhưng đầy đủ tính năng và dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai. Bên cạnh đó, nó cũng phải đảm bảo được thẩm mỹ tiêu chuẩn.

Tốc độ 

Một ứng dụng có tốc độc load nhanh, chạy mượt mà, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Tương thích trên mọi loại hệ điều hành

Ứng dụng điện thoại có thể được tìm thấy và cài đặt ở App Store và CH Play cũng như chạy mượt trên các hệ điều hành iOS và Android.

Bảo hành trọn đời
Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, cam kết đạt sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối từ khách hàng, hỗ trợ 24/7.

tại sao doanh nghiệp cần có mobile app

Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với sự tận tâm, kinh nghiệm dày dặn và cập nhật công nghệ mới liên tục, chúng tôi đã và đang phát triển hệ thống Mobile App tân tiến, mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế mobile app tại Newnet

Chúng tôi thực hiện xây dựng ứng dụng qua một quy trình hoàn toàn chuyên nghiệp và bảo mật thông tin, đảm bảo sản phẩm mobile app được lập trình theo đúng yêu cầu khách hàng và bàn giao đúng thời hạn cam kết với một mức giá cạnh tranh nhất!

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Bàn bạc, trao đổi với khách hàng về mục tiêu mong muốn và ngân sách dự kiến. Sau đó Newnet sẽ tư vấn phương án thiết kế mobile app phù hợp nhất.
- Bước 2: Lên ý tưởng và thông qua duyệt bản thảo của khách hàng.
- Bước 3: Lập trình và thiết kế ứng dụng di động dựa trên bản thảo khách hàng đã phê duyệt.
- Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 108 đường số 2, khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Email: info@newnet.vn

Hotline: (+84)78.999.4747