Giới Thiệu

Bạn đang muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp một hệ thống website và kênh digital hoạt động hiệu quả, đem lại lợi nhuận và sự uy tín cho doanh nghiệp? Nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu và lo lắng về khoản chi phí rất có thể là khổng lồ mình phải chi trả. Đừng lo lắng, New Net sẽ đáp ứng tất cả những băn khoăn này cho bạn!

Về chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ NewNet

New Net là tập hợp những lập trình viên trẻ có chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và sự nhiệt thành trong công việc, chúng tôi luôn không ngừng phát triển để vươn lên trở thành cái tên uy tín trong thị trường lập trình website.

Mặc dù có chút “sinh sau đẻ muộn” khi được thành lập từ tháng 11/2019, chúng tôi tự tin mang tới những dịch vụ toàn diện, hiệu quả nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Giới thiệu công ty Newnet

New Net chuyên cung cấp những dịch vụ:

  • Thiết kế website theo phong cách riêng của doanh nghiệp
  • Cung cấp domain/hosting
  • Hỗ trợ bảo trì website sau khi hoàn thiện trong 12 tháng
  • Dịch vụ chăm sóc website đi kèm
  • Thúc đẩy SEO website, tăng traffic và đơn hàng
  • Thiết kế mobile app
  • Đăng kí logo bộ Công Thương
  • Set-up những hệ thống ngoài bán hàng

Với đội ngũ lập trình tận tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp toàn diện và hiệu quả đến với khách hàng. Nhấn chat ngay để được nhận ưu đãi!

Quá trình phát triển của công ty NewNet

Dù chỉ là tân binh mới xuất hiện trên thị trường, New Net đang dần chứng minh mình là một cái tên đáng chú ý với những thiết kế ấn tượng, mang đậm dấu ấn riêng biệt cho mỗi thương hiệu và thời gian hoàn thiện “hỏa tốc”. 

Tốc độ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo cùng gói chăm sóc toàn diện, chúng tôi mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả tối ưu dành cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vì là một tân binh, chúng tôi luôn mang trong mình nhiệt huyết: thay đổi và làm mới bản thân mỗi ngày để trở nên tốt hơn, đi xa hơn và uy tín hơn nữa.

Sứ mệnh của NewNet

Cuối năm 2019, chúng tôi bắt đầu “tham gia cuộc đua” với sứ mệnh đưa New Net trở thành đầu tàu trong lĩnh vực lập trình, phủ sóng toàn bộ Việt Nam và mang chất xám của Việt Nam vươn ra tầm thế giới. 

Tầm nhìn của NewNet

Tầm nhìn của New Net là khi khách hàng nghĩ tới một đội ngũ lập trình website nhanh chóng, chất lượng với giá cả phải chăng, sẽ nghĩ ngay tới chúng tôi.

Trong năm 2020, Việt Nam kiên cường phòng chống Covid-19, chúng tôi cũng kiên cường hoạt động không ngừng nghỉ và ngày càng phát triển hơn với hàng loạt những sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 108 đường số 2, khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Email: info@newnet.vn

Hotline: 078.999.4747