Thiết Kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

Để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, điều đầu tiên là bạn phải sở hữu một website và phát triển nó nhiều hơn!

Newnet cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, lành nghề và nhiệt huyết.

Newnet cam kết mang đến cho khách hàng website có đầy đủ tính năng, tương thích trên nhiều thiết bị, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú, giao diện đẹp mắt, thẩm mỹ và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức,... Newnet tự hào mang lại cho doanh nghiệp một website chuyên nghiệp, chỉn chu để doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiế kế website tại Newnet?

Tất cả những gì bạn cần cho một quy trình thiết kế website, chúng tôi đều có! Newnet tự hào là một đơn vị thiết kế website uy tín, nói không với cung cấp dịch vụ kém chất lượng, không uy tín!

Chi phí hiệu quả

Cho dù nhu cầu thiết kế website như thế nào thì doanh nghiệp vẫn muốn tối ưu chi phí. Newnet xây dựng nhiều gói thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

Bảo hành trọn đời

Một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Newnet là bạn đã được Newnet đảm bảo bảo hành trọn đời, mỗi khi có lỗi - là lỗi từ code và lập trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ sửa chữa những lỗi khác của website với một mức giá hợp lý.

Tương thích mọi thiết bị

Thiết kế webite với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, đặc biệt là trên thiết bị di động - chiếm hơn 50% lượng truy cập Internet - phát huy hết tiềm năng của website và giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Quản lý đơn giản

Bạn cũng có thể tự quản lý trang web của mình! Hệ thống quản lí hiện đại, tiện lợi, dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cập nhật nội dung mới trên website!

Tối ưu hóa SEO

Một website chuẩn SEO sẽ giúp công cuộc đẩy top website và bài viết dễ dàng hơn, làm cho website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nâng cấp không giới hạn

Hơn 2.000 plug-in (tiện ích mở rộng) giúp cho website của bạn có thể nâng cấp không giới hạn và mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ngoài ra, Newnet hỗ trợ tối đa ngôn ngữ cho website và các chức năng bán hàng, thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Hoàn 100% chi phí thiết kế website nếu quý khách hàng không hài lòng hoặc không cung cấp chất lượng đúng cam kết trong hợp đồng.

thiết kế website tại newnet

 

NewNet mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và cao cấp cho bạn như thế nào?

Đầu tiên khách hàng sẽ phải ấn tượng bởi một quy trình làm việc tận tâm, nhanh chóng, rõ ràng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp được đẩy lên hàng đầu ngay từ bước đầu triển khai thiết kế.

Quan trọng nhất, chúng tôi đã và đang mang lại giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp: bước tư vấn dễ hiểu, bước thiết kế “thần tốc” để tạo ra một trang web dễ sử dụng, hài hòa về mặt hình ảnh, màu sắc và bố cục, chuẩn SEO, dễ dàng tìm kiếm, xây dựng nét độc đáo riêng biệt cho thương hiệu và đảm bảo được tính bảo mật tối ưu.

Với đội ngũ lập trình tận tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Nhấn chat ngay để được nhận ưu đãi!