Hiện nay có rất nhiều trang web bất động sản cho phép người dùng có thể đăng tải thông tin rao vặt, buôn bán - cho thuê bất động sản miễn phí và uy tín trong cộng đồng kinh doanh nhà đất. Hãy cùng Newnet tìm hiểu và lựa chọn trang web bất động sản uy tín, hiệu quả, phù hợp với bạn nhé!

1. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trong các trang đăng tin bất động sản được thành lập sớm nhất tại Việt Nam và được đánh giá là trang web bất động sản uy tínchất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Theo thống kê mỗi tháng, website có gần 1 triệu tin rao mới được cập nhật, đạt hơn 9 triệu lượt truy cập và lưu lại xem website, tài chính vững chắc với hơn 40,000 cá nhân, tổ chức hay đơn vị trong lĩnh vực bất động sản. Website này chuyên cung cấp các dịch vụ chính bao gồm: đăng bài thông tin và banner quảng cáo nhà đất, đăng bài PR quảng bá sản phẩm, danh bạ doanh nghiệp và các nhà môi giới nhà đất.

trang web bất động sản

Batdongsan.com.vn

Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn còn là trang web tư vấn về dịch vụ nhà đất, những bước cơ bản trong xây dựng và thiết kế ngôi nhà của bạn. Với lượng thông tin liên tục được cập nhật, giao diện sắp xếp chuyên nghiệp, website mang đến những kiến thức cần thiết cho thị trường nhà đất.

Với nhiều dạng hiển thị tin, chủ đề, số lần đăng bài tự động,…giúp tránh đi nỗi lo trôi bài đăng, sẽ hỗ trợ tốt hơn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sau khi đăng ký thông tin, website cho phép người dùng đăng tin cho thuê nhà miễn phí ở dạng tin thường. Khách hàng có khả năng mua những gói nâng cao để đăng tin VIP, tin đặc biệt để đưa tin rao của họ lên đầu trang hay làm nổi bật tin nhằm lôi kéo thêm người xem. Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới tại Việt Nam.

2. Alonhadat.com.vn

Một trong những trang web bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam là alonhadat.com.vn. Ưu điểm của website này là nội dung được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng bài và xóa ngay khi có dấu hiệu vi phạm, bởi vậy các thông tin luôn xác thực và giúp người dùng chọn lọc hiệu quả dịch vụ.

trang web bất động sản miễn phí

Alonhadat.com.vn

Nổi bật hơn nữa là trang web alonhadat.com.vn có danh mục để người dùng phản hồi tin rao vi phạm về giá không đúng, tin không có thật hay số điện thoại không liên lạc được… Tính năng này để alonhadat sàng lọc thông tin chính xác hơn và loại bỏ những người bán hoặc nhà môi giới không trung thực.

Điểm mạnh của website này chính là trang web này chuyên dành cho những nhà đầu tư lớn, các sàn giao dịch bất động sản, môi giới cá nhân hoạt động tại Việt Nam. Các thông tin nóng nhất trên thị trường bất động sản luôn được cập nhật 24/24, không chỉ tập trung vào nhà đất, tin tức còn mở rộng đến những vấn đề nhiều người quan tâm như phong thủy, bản đồ, doanh nghiệp, dự án…

3. Chomoine.com

Chomoine.com là một trong những website bất động sản trực tuyến miễn phí, thường xuyên cập nhật và quảng cáo tin tức mới nhất về thị trường nhà đất. Website hỗ trợ người dùng tìm kiếm những thông tin về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán và thuê, cho thuê nhà đất hay các hoạt động liên quan khác.

Giao diện website bắt mắt, dễ dàng sử dụng, chomoine mang đến cho khách hàng nội dung chất lượng bao gồm tham khảo, tư vấn và hướng dẫn mua nhà hay xem hướng nhà,.. Các thông tin luôn được tổng hợp chính xác và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng. website rao vặt

4.   Cafeland.vn

Cafeland.vn hiện này là kênh tạp chí điện tử đồng thời là kênh đầu tư uy tín và được nhiều chuyên gia bất động sản công nhận. Website thường xuyên đăng tải những thông tin nóng nhất trên thị trường bất động sản, những nhận định của giới chuyên gia, những xu hướng nhà đất và rất nhiều thông tin hữu ích cho cả người mua lẫn người bán. Trang giao dịch, rao vặt với nhiều tiện ích như tìm theo từng nhu cầu, từ khóa,… Có gần 200.000 lượt đăng tin nhà đất mỗi ngày với hình ảnh và nội dung tóm tắt chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trên website bất động sản này có trang rao vặt được ban biên tập chọn lọc và kiểm duyệt trước khi được đăng tải chính thức, chính vì thế kênh rao vặt của cafeland.vn đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và theo dõi.

Xem thêm: Bộ mã nguồn website rao vặt

5. Homedy.com

Homedy được thành lập vào năm 2015, là trang web bất động sản tốt nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng. Kênh website chuyên cung cấp các thông tin về thị trường nhà đất, xu hướng mua nhà và so sánh giá cả - loại hình theo từng khu vực. 

trang web bất động sản'

Homedy.com

Homedy là một trong số ít những doanh nghiệp bất động sản mở rộng thị trường nước ngoài, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Với phương châm “Tìm kiếm dễ dàng - Lựa chọn đa dạng - Kết quả tin cậy”, Homedy.com luôn mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Là một nền tảng đáp ứng dịch vụ đăng tin trên website và app trên mobile với giao diện đơn giản, mới mẻ và hiện đại. Được thành lập vào năm 2015 bởi những co-founder dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực internet/mobile, cùng với cùng một đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp – đầy nhiệt huyết, các chuyên viên hàng đầu trong các lĩnh vực Bất động sản (BĐS).

Được đầu tư bài bản, Pr mạnh và liên tục,  Homedy hoạt động năng nổ chăm sóc khách hàng tận tình nên lượng khách hàng hài lòng và ở lại Homedy ngày một tăng thêm lượng khách hàng tăng trưởng mạnh và ổn định.  Đây được xem như một làn gió mới có bước đi vững chắc trong các lĩnh vực rao vặt nhà đất tại Việt Nam

Xem thêm: Bộ mã nguồn website đăng tin rao vặt mua bán

6.  123nhadat.vn

Với giao diện trực quan, 123nhadat.vn xứng đáng là một trong 10 trang web bất động sản miễn phí tốt nhất hiện nay. Trang web 123nhadat không chỉ là kênh thông tin về nhà đất mà còn là sàn giao dịch thương mại điện tử về các dự án bất động sản đã và đang sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc.

trang web bất động sản hàng đầu

123nhadat.vn

Điểm khác biệt của trang web này là mọi thành viên của 123nhadat.vn phải là cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động thương mại hợp pháp. Ngoài ra, khách hàng bắt buộc đăng ký thông tin trước khi được ban quản trị website chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ của 123nhadat.vn.

Bộ mã nguồn website đăng tin rao vặt mua bán

7.  Muabannhadat.vn

MuaBanNhaDat.vn là trang web thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đem đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm thông tin nhà đất nhanh chóng và hiệu quả. Website cung cấp các dịch vụ chính gồm có: bài đăng về bất động sản, kiến thức phong thủy và bản đồ nhà đất.

trang web bất động sản

Muabannhadat.vn

Các chuyên mục trong website được phân chia rõ ràng và hệ thống tìm kiếm cụ thể các tiêu chí như giá cả, hướng nhà, pháp lý,.. thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, Muabannhadat.vn còn là đối tác trong giải pháp tiếp thị trực tuyến dành cho các môi giới bất động sản, chủ đầu tư và sàn giao dịch.

Bộ mã nguồn website đăng tin rao vặt mua bán

 

8. Dothi.net

Dothi.net là trang web bất động sản có sự phát triển bền vững sau thời kỳ “bão hòa” của lĩnh vực kinh doanh nhà đất. Với giao diện thông minh cùng các tính năng tìm kiếm nâng cao, người dùng dễ dàng có được thông tin cần thiết về mua - bán nhà đất, chi tiết danh sách dự án hay tư vấn phong thủy,...

trang web bất động sản tốt nhất

Dothi.net

Với phương châm “Người dùng là người hưởng lợi số 1”, Dothi,net luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Trang web xứng đáng là kênh thông tin bất động sản được người dùng yêu thích nhất tại Việt Nam.

Bộ mã nguồn website đăng tin rao vặt mua bán

9. Nhadat24h.net

Nhadat24h.net là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến miễn phí, thường xuyên cập nhật và quảng cáo tin tức mới nhất về thị trường nhà đất. Website hỗ trợ người dùng tìm kiếm những thông tin về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán và thuê, cho thuê nhà đất hay các hoạt động liên quan khác. 

trang web bất động sản

Nhadat24h.net

Giao diện website đẹp mặt và khoa học, Nhadat24h.net mang đến cho khách hàng nội dung chất lượng bao gồm tham khảo, tư vấn và hướng dẫn mua nhà hay xem hướng nhà,..Các thông tin luôn được tổng hợp chính xác và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

Bộ mã nguồn website đăng tin rao vặt mua bán

10. chotot.com

Là một trong những trang web bất động sản  lớn nhất hiện nay, Chotot.com với số lượng người truy cập cao và giao diện dễ sử dụng. Thực chất website Chotot.vn là kênh thông tin rao vặt miễn phí, trong đó  có riêng một phân mục cho các tin bài về bất động sản.

trang web bất động sản'

Chotot.com

Điểm khác biệt của trang web Chotot.com là cho phép người dùng truy cập hoàn toàn miễn phí, đăng bài nhanh chóng mà không cần đăng ký tài khoản. Nhờ tính năng này mà trang web luôn có lượng người dùng tìm kiếm thông tin lớn và ổn định, tương tác hiệu quả giữa người mua - người bán.

Bộ mã nguồn website đăng tin rao vặt mua bán

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 10 trang web bất động sản cho đăng tin miễn phí uy tín, tốt nhất hiện nay mà mọi người có thể tham khảo. Nếu bạn muốn có riêng cho mình một trang rao vặt thì hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE RAO VẶT UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Newnet chúng tôi đã và đang mang lại website rao vặt hàng đầu: bước tư vấn dễ hiểu, bước thiết kế “thần tốc” để tạo ra một trang web dễ sử dụng, hài hòa về mặt hình ảnh, màu sắc và bố cục, chuẩn SEO, dễ dàng tìm kiếm, xây dựng nét độc đáo riêng biệt cho thương hiệu và đảm bảo được tính bảo mật tối ưu.

Với đội ngũ lập trình tận tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

=>Nhấn chat ngay để được nhận ưu đãi!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 554/10 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@newnet.vn

Hotline: 0789 99 4747

Website: https://newnet.vn

Kiến thức & Kinh nghiệm Bài học từ những doanh nghiệp tên tuổi: 7 lý do tại sao doanh nghiệp cần có bộ nhận diện thương hiệu

Bài học từ những doanh nghiệp tên tuổi: 7 lý do tại sao doanh nghiệp cần có bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp cần nắm rõ, nhận diện thương hiệu là cách tốt nhất để truyền thông đến khách hàng, từ đó mà nhãn hàng có thể gây ấn tượng sâu sắc và đi vào tâm trí của khách hàng. Nhận diện thương hiệu cần mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp, là một tài sản cần được chăm sóc, quản trị và đầu tư một cách sâu rộng và dài lâu trên con đường xây dựng thương hiệu.

Chi tiết
Kiến thức & Kinh nghiệm Bố cục website là gì? Yếu tố nào quyết định bố cục web đẹp và thu hút nhất

Bố cục website là gì? Yếu tố nào quyết định bố cục web đẹp và thu hút nhất

Rất nhiều người nghĩ rằng thiết kế website đẹp chỉ cần màu sắc bắt mắt, hình ảnh sống động và nội dung hữu ích. .Điều đó đúng, nhưng một yếu tố quan trọng lại thường bị bỏ sót, đó chính là thiết kế bố cục trang web. Bố cục thiết kế đẹp được coi là xương sống để tạo nên một trang web hoàn hảo. Trong lĩnh vực thiết kế, bố cục (layout) chính là một trong những khái niệm nền tảng mà bất cứ designer nào cũng muốn tìm hiểu sâu hơn trước khi phác họa ý tưởng cho bất kỳ một website nào.

Chi tiết