Bạc Liêu là một trong những tỉnh trung tâm của miền Tây Nam Bộ, có kinh tế khá phát triển. Hiện nay, công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch đều được xem là các ngành kinh tế trụ cột của tỉnh, có tốc độ phát triển nhanh. Chính vì thế mà các hoạt động thương mại, kinh doanh tại Bạc Liêu diễn ra vô cùng sôi động.

Với sự phát triển của công nghệ và mạng Internet, khách hàng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm thông tin và mua sắm, giao dịch trên trang web. Nếu biết cách tận dụng tối đa lợi ích của website và lợi thế từ Internet, các cá nhân, doanh nghiệp tại Bạc Liêu sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

bạn nên tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bạc Liêu chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng Nắm bắt nhanh mong muốn của khách hàng, thiết kế trang web có phong cách phù hợp nhất, giúp thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất thông qua website được thiết kế hoàn chỉnh, nhiều tính năng hợp lý.

Công ty thiết kế website Bạc Liêu uy tín sẽ tạo ra trang web thu hút, tiếp cận số lượng lớn khách hàng, nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ đồng thời tìm kiếm và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Thiết kế website Bạc Liêu tại công ty uy tín như Newnet sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một cửa hàng trực tuyến, tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng cửa hàng thực tế. Nếu doanh nghiệp đủ tiềm lực đầu tư cả 2 thì website là công cụ đắc lực hỗ trợ nâng cao doanh thu không thể bỏ qua.

Newnet cam kết mang đến cho khách hàng website có đầy đủ tính năng, tương thích trên nhiều thiết bị, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú, giao diện đẹp mắt, thẩm mỹ và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức,... Newnet tự hào mang lại cho doanh nghiệp một website chuyên nghiệp

Chi phí hiệu quả

Cho dù nhu cầu thiết kế website như thế nào thì doanh nghiệp vẫn muốn tối ưu chi phí. Newnet xây dựng nhiều gói thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

Bảo hành trọn đời

Một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Newnet là bạn đã được Newnet đảm bảo bảo hành trọn đời, mỗi khi có lỗi - là lỗi từ code và lập trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ sửa chữa những lỗi khác của website với một mức giá hợp lý.

Tương thích mọi thiết bị

Thiết kế webite với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, đặc biệt là trên thiết bị di động - chiếm hơn 50% lượng truy cập Internet - phát huy hết tiềm năng của website và giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Quản lý đơn giản

Bạn cũng có thể tự quản lý trang web của mình! Hệ thống quản lí hiện đại, tiện lợi, dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cập nhật nội dung mới trên website!

Tối ưu hóa SEO

Một website chuẩn SEO sẽ giúp công cuộc đẩy top website và bài viết dễ dàng hơn, làm cho website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nâng cấp không giới hạn

Hơn 2.000 plug-in (tiện ích mở rộng) giúp cho website của bạn có thể nâng cấp không giới hạn và mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ngoài ra, Newnet hỗ trợ tối đa ngôn ngữ cho website và các chức năng bán hàng, thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Newnet thiết kế website ở Bạc Liêu trên tất cả các lĩnh vực:

Thiết kế website Bất Động sản

Thiết kế website Công ty

Thiết kế website Tin tức

Thiết kế website Thương mại Điện tử

 Thiết kế website Nhà hàng - Khách sạn

 Thiết kế website Du lịch

 Thiết kế website Thời trang

Thiết kế website Bán hàng Online

Thiết kế website Trường học

Thiết kế website Điện máy

Thiết kế website Bệnh viện

Thiết kế website Phòng khám Đa khoa

Thiết kế website Nha khoa

Thiết kế website Phim ảnh

Thiết kế website HTX,… và nhiều lĩnh vực khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN DÀNH CHO BẠN

=> Hãy nhấn chat với chúng tôi để nhận ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 554/10 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@newnet.vn

Hotline: 0789 99 4747

Website: https://newnet.vn

Mobile app So sánh React native và Fluter Framework nào tốt cho Moibie App?

So sánh React native và Fluter Framework nào tốt cho Moibie App?

Flutter và React Native là hai framework phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, phục vụ cho việc phát triển ứng dụng đa nền tảng và hơn thế nữa giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Bài viết này Newnet đưa ra so sánh chi tiết về Flutter so với React Native, ưu nhược điểm của từng framework và thời điểm thích hợp để sử dụng chúng. Hãy cùng Newnet tìm hiểu nhé!

Chi tiết