1. Tình hình BĐS tại Đắk Lắk  

Tỉnh Đắk Lắk  có vị trí thuận lợi khi kết nối hạ tầng giao thông đến các địa phương nổi tiếng bởi tiềm năng du lịch, thị trường bất động sản Đắk Lắk nói chung, đặc biệt thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột nói riêng đang khẳng định vị trí không thể soán ngôi khi hàng loạt các dự án đô thị được hoàn thành, định vị những sản phẩm bất động sản thuộc dạng “bộ sưu tập” hay những sản phẩm cao cấp bậc nhất về thiết kế không gian cảnh quan đô thị và chất lượng xây dựng, không kém cạnh bất cứ dự án nào tại các đô thị thành phố lớn trên cả nước.

Được coi như một “tam giác vàng” của Đắk Lắk, kết nối liên vùng giữa Buôn Ma Thuột - Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) là đường cao tốc Buôn Ma Thuột - Liên Khương (tỉnh Lâm Đồng); đường sắt Buôn Ma Thuột - Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên). Tận dụng cơ hội đó, các chủ đầu tư lớn đã mang đến một làn gió mới với hàng loạt dự án khu đô thị kiểu mẫu được xây dựng bài bản, hiện đại, xứng tầm với tên gọi “thủ phủ” của Tây Nguyên.

Dự án cao tốc Khánh Hòa- Buôn ma Thuột

Đầu tư giao thông, tiện ích, hạ tầng… sẽ là nền tảng vững chắc để phát triển bất động sản. Đi theo định hướng đó, những năm gần đây, Đăk Lăk đã luôn không ngừng đầu tư và mở rộng.

Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk đang phát triển trên diện rộng, phấn đấu đến năm 2045 trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Các cơ sở hạ tầng đang được triển khai đầu tư đồng bộ. Địa phương nâng cấp, mở rộng các nút giao thông lớn, các đoạn qua đô thị, QL26, QL27, QL29 từ Buôn Ma Thuột đi Nha Trang, Đà Lạt, Phú Yên, đảm bảo kết nối giao thông vùng.

Các tuyến cao tốc Buôn Ma Thuột đi Nha Trang, Lâm Đồng; đường Vành Đai 2, đường sắt Buôn Ma Thuột - Tuy Hòa... đang được khẩn trương triển khai. Cảng hàng không Buôn Ma Thuột sẽ được nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế nối liền các tỉnh, thành trên cả nước.

Khu vực lân cận dọc huyết mạch Bắc Nam QL14 như Đạt Lý, Cuor Đăng, Buôn Hồ, Ea Hleo, Krông Năng cũng được lựa chọn đầu tư. Khu vực Cư Bur, Ea Kao, Hòa Thắng, Hòa Xuân cũng đã dần hình thành những khu dân cư.

Sở hữu nhiều ưu thế như phát triển cơ sở hạ tầng, vị trí địa lý, khí hậu, đặc thù an ninh, chính trị, kinh tế, nhiều dự án đã hoàn thiện khung pháp lý, mở ra tiềm năng của thị trường bất động sản Đắk Lắk.

Đây là địa phương được kết nối giữa các tuyến đường huyết mạch từ Vân Phong Nha Trang về, kết hợp với đó là sân bay Buôn Ma Thuột sắp trở thành sân bay quốc tế, những yếu tố này sẽ thúc đẩy cho sự phát triển bền vững đối với thành phố này.

“Cùng với đó là nhu cầu sống của người dân nơi đây khá ổn định và dư giả, do vậy, việc phát triển bất động sản đối với người dân luôn mong muốn có điều kiện sống tốt hơn, đáng sống hơn. Nhiều người sở hữu đất, thế nhưng họ vẫn muốn tìm một cuộc sống trong cộng đồng tinh hoa, hạ tầng kết nối đồng bộ có tiện ích, an ninh, không gian… Điều quan trọng để dự án có được kết quả như mong đợi là nhờ vào tư duy về cơ chế, chính sách thông thoáng của chính quyền, đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư về đây.

Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ra đời một cách nhanh chóng làm gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường, nếu thực sự bạn muốn tồn tại và đứng vững trong giới bất động sản hãy lập tức khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách thiết kế riêng cho mình một website BĐS ngay.

2. Lợi ích của việc thiết kế website tại Đắk Lắk  

👉Khẳng định thương hiệu:

Website bất động sản chính là cách khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên internet, bạn có thể cập nhật mọi thông tin liên quan đến dự án, tiến độ dự án, giá bán,… từ đó khách hàng sẽ có mức độ tin tưởng cao hơn và đặt niềm tin vào dự án mà bạn cung cấp. Website bất động sản cũng là 1 kênh được nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu tìm hiểu về bất kỳ một dự án nào đó. Các thông tin trên website cần phải được đăng tải chính xác thì mới có thể hấp dẫn khách hàng, kích thích họ mua hàng.

👉Website là kênh marketing hiệu quả

Website bất động sản không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn mà còn mang lại hiệu quả tốt trong việc thực hiện các chiến dịch marketing, truyền thông. Bạn có thể sử dụng website trong các quảng cáo Google Ads để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, đồng thời kênh SEO sẽ giúp website ontop bền vững và kinh doanh dễ dàng hơn.

 👉Giữ chân, tăng kết nối với khách hàng

Giữ chân, tăng kết nối với khách hàng là mục đích đầu tiên mà một Website bất động sản cần có. Khi có dự án mới, hoặc cập nhật các thông tin về dự án, các thông tin phát triển kinh tế đô thị xung quanh dự án, chúng ta có thể tạo ra nội dung và lưu trữ lại sau đó gửi tới khách hàng. Khách hàng có thể sẽ truy cập để tiếp cận thông tin chính thống và chuẩn xác hơn nếu họ cần tham khảo sâu. Chính việc này giúp chúng ta kết nối sâu hơn tới khách hàng và nếu làm đủ tâm, đủ tầm, chúng ta sẽ chạm được tới trái tim khách hàng.

 👉Tạo nguồn khách hàng chủ động

Tạo nguồn khách hàng chủ động sẽ giúp chuyên viên môi giới giảm bớt áp lực tìm kiếm khách hàng để chủ động cho các chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng. Cũng là một bài đăng, nếu đăng lên Facebook, Zalo thì bài đăng đó sau 1 ngày gần như sẽ không còn bất kỳ tương tác nào nữa nghĩa là nội dung đó gần như vô giá trị. Khi khách hàng thực hiện tìm kiếm, thì bài đăng đó cũng sẽ không hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Cũng nội dung đó, nếu bạn chủ đích viết để cung cấp thông tin và kiến thức thực sự sau đó đăng tải lên Website thì bạn có cơ hội lên Top tìm kiếm và khách hàng sẽ đến với bạn thông qua Website mà không phải là qua Facebook, Zalo.

👉Phân tích được hành vi khách hàng

Một trong những kỹ năng quan trọng của nghề môi giới đó là phân tích hành vi khách hàng. Nó cũng là cốt lõi của mọi chiến lược Marketing. Website Bất động sản giúp chúng ta đặt các mã thống kê để biết khách hàng đang quan tâm điều gì sau đó sẽ đưa ra các nội dung mà họ quan tâm thực sự. Thậm chí,  Website bất động sản còn thống kê được hiện tại có bao nhiêu khách đang xem Website và xem các trang cụ thể nào, ở trên đó bao lâu.

 👉Tiếp cận được thông tin khách hàng

Một Website Bất động sản tự chủ sẽ giúp bạn có thể tạo các Form để xin khách hàng các thông tin cho từng dự án và phân loại khách hàng như:

– Họ và tên
– Địa chỉ Email
– Số điện thoại
– Địa chỉ nhà
– Dự án quan tâm

Từ đó bạn có tệp khách hàng tiềm năng và có  thể gọi điện thoại tư vấn dễ dàng hơn.

3. Cách kinh doanh hiệu quả trên website bất động sản tại Đắk Lắk

Sau khi đã sở hữu cho mình một website bất động sản tại Đắk Lắk ưng ý, đây là những nhiệm vụ bạn cần làm để kinh doanh hiệu quả trên website của mình:

Bước 1: Xây dựng đầy đủ nội dung cho website bất động sản tại Đắk Lắk: Thông tin sản phẩm, hình ảnh mô tả, hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành, chính sách giao hàng, chính sách đổi trả,…
Bước 2: Làm SEO cho trang web TMĐT: Giúp khách hàng mục tiêu tìm thấy website bất động sản tại Đắk Lắk của bạn trên Google ngay ở những kết quả đầu tiên. Bạn có thể tự học để làm SEO cho website của mình, thuê nhân viên SEO hoặc thuê dịch vụ SEO của một đơn vi uy tín trên thị trường để thực hiện công việc này.
Bước 3: Promote website bất động sản tại Đắk Lắk: Chia sẻ rộng rãi trang web của bạn tới bạn bè và cộng đồng khách hàng tiềm năng thông qua các kênh social media (facebook, instagram, youtube, twitter,..) hoặc các diễn đàn, forum
Bước 4: Đưa ra các chính sách khuyến mãi, ưu đãi định kỳ dành cho từng tệp khách hàng (Khách hàng quen, khách mới, khách mua nhiều…) để giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới
Bước 5: Bắt đầu bán hàng với một thái độ nhiệt tình, chân thành với khách hàng.

4. Lựa chọn công ty thiết kế website BĐS uy tín chuyên nghiệp

Để có được một website chuyên nghiệp thì việc chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại nhằm giúp website bất động sản hoạt động tốt hơn, thể hiện hình ảnh, video chuẩn hơn. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo website được xây dựng chuẩn SEO, đây là cơ sở quan trọng trong việc chạy SEO sau này của doanh nghiệp. Vì trên thị trường thiết kế website bất động sản có khá nhiều đơn vị được đánh giá tốt, do vậy mỗi doanh nghiệp nên có sự tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO BẠN

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Newnet đã mang đến giải pháp website bất động sản chất lượng cao cho khách hàng chúng tôi cam kết:

     ✔️CODE chuẩn SEO: Newnet chú trọng tối ưu CODE thân thiện với SEO từ đó dễ dàng tăng thứ hạng website trên trang tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng SEO từ đó tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

     ✔️ Tích hợp đa ngôn ngữ: Ở Newnet thiết kế website đa ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận được với cả khách hàng nước ngoài một cách dễ dàng, nâng cấp website của bạn xứng tầm quốc tế.

     ✔️ Tương thích mọi thiết bị: Newnet thiết kế website tương thích mọi thiết bị bạn có thể sử dụng web trên tất cả các thiết bị di động.

     ✔️ Tích hợp hình ảnh 360 độ: Một website bất động sản tích hợp được hình ảnh 360 độ cho phép người dùng xem được toàn cảnh dự án hay ngôi nhà mà họ muốn mua. Từ đó khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm mà họ muốn mua.

    ✔️Công nghệ thực tế ảo VR/AR: Sử dụng hình ảnh 360 độ cho phép khách hàng có cái nhìn tổng quát thì khi sử dụng công nghệ thực tế ảo sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm, từ đó giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

    ✔️Sử dụng bản đồ (map): Một website bất động sản tích hợp thêm bản đồ sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm xác định được vị trí dự án của bạn một cách chính xác.

    ✔️Tối ưu cho quảng cáo: Newnet tích hợp chức năng phù hợp để bạn có thể đem website Bất động sản quảng cáo ở khắp mọi nơi google, facebook, zalo, tik tok… từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

    ✔️ Tốc độ tải trang nhanh: Tốc độ tải trang nhanh giúp người dùng không phải chờ đợi và trải nghiệp trên website của bạn một cách say mê.

    ✔️Công cụ tìm kiếm dễ dàng: Một website bất động sản chuyên nghiệp cần có công cụ tìm kiếm trên web, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng

    ✔️ Up date nội dụng liên tục: Việc cập nhật nội dung liên tục giúp khách hàng có thể tiếp cận được chi tiết về sản phẩm họ muốn mua.

   ✔️ Kinh phí hợp lý với nhiều hạng mục miễn phí tặng kèm khi thiết kế website tại Newnet

   ✔️ Bảo hành trọn đời 24/7: Một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Newnet là bạn đã được Newnet đảm bảo bảo hành trọn đời, mỗi khi có lỗi - là lỗi từ Code và lập trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trực 24/7.

 

 

=> Hãy nhấn chat ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 554/10 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@newnet.vn

Hotline: 0789 99 4747

Website: https://newnet.vn