1. Tình hình Bất động sản tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh miền núi ở phía Tây của vùng Đông Nam Bộ, phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Campuchia, phía Nam giáp tỉnh Bình Dương và phía Bắc tỉnh Đắk Lắk và Campuchia.

Thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước hiện sở hữu hệ thống đường giao thông kết nối liên vùng khá hoàn chỉnh với các tuyến đường huyết mạch giúp phát triển kinh tế, thu hút vốn đầu tư, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa và thúc đẩy thị trường bất động sản bùng nổ.

Các dự án hạ tầng tiêu biểu tại Bình Phước phải kể tới: Tuyến cao tốc Tp.HCM - Thủ Dầu Một - Đồng Phú - Đồng Xoài với tổng mức đầu tư khoảng 24.275 tỷ đồng, tuyến Ðồng Phú - Bình Dương với tổng vốn đầu tư 2.253 tỷ đồng; dự án đường sắt Dĩ An - Hoa Lư với tổng vốn đầu tư 948,6 triệu USD; quốc lộ 14C kết nối Ðắk Nông với Bình Phước, Tây Ninh, Long An với tổng kinh phí đề xuất nâng cấp là 280 tỷ đồng.

Cao tốc Chơn Thành - Bình Phước

Trong số đó, dự án đường cao tốc Tp.HCM - Thủ Dầu Một - Đồng Phú - Đồng Xoài được đánh giá giống như “con đường tơ lụa” của Bình Phước. Giai đoạn 1 của dự án được triển khai từ 2021 - 2025 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều triển vọng phát triển về kinh tế và bất động sản tại các thị trường mà nó đi qua.

Ngoài ra, Bình Phước còn phát triển hệ thống bến bãi, cảng cạn, cầu vượt… nhằm tạo lợi thế cho xuất, nhập khẩu hàng hóa trong vùng và các nước trong khu vực. Đặc biệt, tuyến đường ĐT 753 kết nối Bình Phước với sân bay Long Thành và cầu Mã Đà cũng được chú trọng triển khai nâng cấp thành Quốc lộ 13C nhằm gỡ nút thắt để Bình Phước kết nối với Ðồng Nai và sân bay quốc tế Long Thành.

Bên cạnh đó, tỉnh Bình Phước cũng dự kiến khởi công mới dự án như: đường kết nối Bàu Bàng - Chơn Thành - Hoa Lư; nâng cấp đường QL.13; xây dựng đường ĐT.753B kết nối với đường Đồng Phú - Bình Dương; dự án BOT đường Đồng Phú - Bình Dương…

Thời điểm hiện tại, Bình Phước đang huy động hàng chục nghìn tỷ đồng để phát triển giao thông. Các chuyên gia nhận định, các dự án này sau khi hoàn thành tạo đà cho thị trường bất động sản bứt phá ngoạn mục, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ. Các chuyên gia dự báo, cùng với hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, việc phát triển lên thị xã và các tiềm năng công nghiệp hiện tại, Chơn Thành đang đứng trước thời cơ bùng nổ giá trị bất động sản vô cùng lớn. Trong thời gian tới đây, thị trường này sẽ tạo nên những làn sóng tăng giá bất động sản, cùng đó là sự “sốt nóng” tại nhiều phân khúc, đặc biệt là tại phân khúc bất động sản công nghiệp và đất nền ven khu công nghiệp.

Trước tình hình BĐS bùng nổ như hiện nay, BĐS đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn cho những người tham gia đầu tư, kinh doanh. Do đó thị trường BĐS  đang là một trong những ngành hot và cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay vậy làm sao để tiếp cận được khách hàng tiềm năng hiệu quả, tăng khả năng chuyển đổi, quảng cáo, trao đổi thông tin về BĐS, khẳng định thương hiệu giá trị của cá nhân, công ty trên thị trường BĐS, tăng doanh thu hiệu quả thì việc cần thiết ngay lúc này là thiết kế một website BĐS riêng cho cá nhân doanh nghiệp, website bất động sản sẽ đáp ứng tất cả những điều nêu trên. Việc bạn cần làm là lên ý tưởng thiết kế website và chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín

2. Lựa chọn công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp uy tín  tại Bình Phước

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website BĐS tại Bình Phước, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, phù hợp với tình hình công ty và styler của doanh nghiệp thì không phải là chuyện dễ, bạn hãy thử tham khảo qua công ty Cổ phần công nghệ Newnet với thiết kế website chuẩn SEO, hơn 100 giao diện website BĐS khác nhau có bản dùng thử để khách hàng có thể trải nghiệm và dễ dàng lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO BẠN

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Newnet đã mang đến giải pháp website bất động sản chất lượng cao cho khách hàng chúng tôi cam kết:

     ✔️CODE chuẩn SEO: Newnet chú trọng tối ưu CODE thân thiện với SEO từ đó dễ dàng tăng thứ hạng website trên trang tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng SEO từ đó tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

     ✔️ Tích hợp đa ngôn ngữ: Ở Newnet thiết kế website đa ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận được với cả khách hàng nước ngoài một cách dễ dàng, nâng cấp website của bạn xứng tầm quốc tế.

     ✔️ Tương thích mọi thiết bị: Newnet thiết kế website tương thích mọi thiết bị bạn có thể sử dụng web trên tất cả các thiết bị di động.

     ✔️ Tích hợp hình ảnh 360 độ: Một website bất động sản tích hợp được hình ảnh 360 độ cho phép người dùng xem được toàn cảnh dự án hay ngôi nhà mà họ muốn mua. Từ đó khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm mà họ muốn mua.

    ✔️Công nghệ thực tế ảo VR/AR: Sử dụng hình ảnh 360 độ cho phép khách hàng có cái nhìn tổng quát thì khi sử dụng công nghệ thực tế ảo sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm, từ đó giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

    ✔️Sử dụng bản đồ (map): Một website bất động sản tích hợp thêm bản đồ sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm xác định được vị trí dự án của bạn một cách chính xác.

    ✔️Tối ưu cho quảng cáo: Newnet tích hợp chức năng phù hợp để bạn có thể đem website Bất động sản quảng cáo ở khắp mọi nơi google, facebook, zalo, tik tok… từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

    ✔️ Tốc độ tải trang nhanh: Tốc độ tải trang nhanh giúp người dùng không phải chờ đợi và trải nghiệp trên website của bạn một cách say mê.

    ✔️Công cụ tìm kiếm dễ dàng: Một website bất động sản chuyên nghiệp cần có công cụ tìm kiếm trên web, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng

    ✔️ Up date nội dụng liên tục: Việc cập nhật nội dung liên tục giúp khách hàng có thể tiếp cận được chi tiết về sản phẩm họ muốn mua.

   ✔️ Kinh phí hợp lý với nhiều hạng mục miễn phí tặng kèm khi thiết kế website tại Newnet

   ✔️ Bảo hành trọn đời 24/7: Một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Newnet là bạn đã được Newnet đảm bảo bảo hành trọn đời, mỗi khi có lỗi - là lỗi từ Code và lập trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trực 24/7.

 

 

=> Nhấn Chat ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 554/10 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@newnet.vn

Hotline: 0789 99 4747

Website: https://newnet.vn

Kiến thức & Kinh nghiệm Cần làm nhận diện thương hiệu như thế nào?

Cần làm nhận diện thương hiệu như thế nào?

Nhận diện thương hiệu là một quá trình lâu dài, qua một chuỗi các hành động được thực hiện nhất quán trong một chiến lược cụ thể. Để gia tăng giá trị cho sản phẩm và giá trị nội tại của bản thân, điều cần thiết của mỗi doanh nghiệp là xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu của bản thân. Vậy thì, cần xây dựng nhận diện thương hiệu như thế nào?

Chi tiết
Kiến thức & Kinh nghiệm Nhận diện thương hiệu là gì? 7 bước xây dựng nhận diện thương hiệu.

Nhận diện thương hiệu là gì? 7 bước xây dựng nhận diện thương hiệu.

7 bước xây dựng nhận diện thương hiệu mà doanh nghiệp cần biết để có thể thấu hiểu khách hàng và khiến thương hiệu đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Chi tiết