Bộ phần mềm quản trị nhân sự ngành F&B

15,000,000₫ 50,000,000₫
Lượt mua:
16
Danh mục:
Phần mềm
Mua ngay
Bộ phần mềm quản trị nhân sự ngành F&B

Woking - Bộ giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề về nhân sự.

Phát triển và quản trị nhân sự ngành F&B khác hoàn toàn với việc phát triển và quản trị nhân sự cho doanh nghiệp.

Miễn phí chấm công

Giờ đây bạn không cần lãng phí 5 - 20tr để đầu tư vào hệ thống máy chấm công truyền thống nữa, woking tặng bạn miễn phí hoàn toàn nền tảng chấm công đồng bộ, hiện đại, an toàn và tiện lợi trên thiết bị di động, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Vận hành tự động

Đôi khi giữa quản lý và nhân viên không có sự công tâm dẫn đến bất bình cho nhân viên, nền tảng tự động đánh giá, nhận biết nhân viên làm đúng hay sai, chất lượng công việc tốt hay không, cảnh báo sai phạm đến cấp trên.

Thiết lập quy trình

Một doanh nghiệp vận hành tốt khi đã có quy trình vận hành cụ thể và phù hợp với tính đặc thù của chính doanh nghiệp đó. WOKING đã xây dựng nền tảng để bạn thiết lập quy trình một cách dễ dàng và phù hợp cho việc quản trị nhân sự.

Giao việc dễ dàng

Giờ đây bạn hoàn toàn kiểm soát và biết những đầu việc bạn giao cho nhân viên đã hoàn thành hay chưa, ai hoàn thành tốt và chưa tốt, có cách để nhân viên nhận đầu việc mà vẫn vui vẻ và xem đấy là cơ hội cho bản thân.

Tối ưu nhân sự

Bạn muốn cắt giảm nhân sự nhưng lo lắng khi cắt giảm, nhân viên của bạn sẽ bỏ việc nhưng không cắt giảm thì chi phí nhân sự tăng cao. Đừng lo, chúng tôi đã tìm ra giải pháp, vừa cắt giảm được chi phí, nhân viên muốn gắn bó và doanh nghiệp luôn ổn định nhân sự.

Huấn luyện & Đào tạo

Điều quan trọng để nhân viên ghi nhớ, phát triển kỹ năng và nghiệp vụ đó chính là đào tạo liên tục, tương tác và nắm bắt chất lượng nhân sự thông qua các bài kiểm tra được thực hiện một cách tự động hoá, giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu thời gian.

Lương Thưởng - Phạt

Lương, thưởng, phạt xuất phát từ sự đánh giá chuyên nghiệp và có hệ thống sẽ giúp nhân viên gắn bó với doanh nghiệp, xây dựng quy trình chấm công hợp lý, logic, minh bạch và công bằng,  bạn chỉ mất 1 phút để ra bảng lương. 

Đánh giá, đo lường

Xây dựng nền tảng đánh giá và đo lường trên mọi phương diện của nhân viên, điều này giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, không phụ thuộc vào sự đánh giá của quản lý dẫn đến sự thiên vị và bất bình cho nhân viên.

 

=> Dùng thử hệ thống WoKing Cloud: https://woking.app/dang-ky/