Quảng Nam nằm ở vị trí trung độ của nước ta, giáp Thành Phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế về phía Bắc, giáp Tỉnh Quảng Ngãi và Kon Tum về phía Nam , Giáp Lào về phía Tây và phía Đông giáp với Biển Đông. Với vị trí địa lý như trên Quảng Nam là tỉnh có điều kiên thuận lợi trong quan hệ, giao lưu kinh tế văn hóa với các địa phương trong nước cũng như với nước láng giềng. Hơn thế nữa, Quảng Nam còn là một trong số rất ít địa phương có sân bay, cảng biển, đường sắt và quốc lộ, có hai thành phố trực thuộc vừa có núi, vừa có biển với đường bờ biển dài 125km, có nhiều di tích lịch sử văn hóa là nơi hội tụ điều kiện để đầu tư phát triển.

Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ của Quảng Nam thì việc sở hữu một website riêng cho đơn vị mình là điều mà mỗi công ty không thể bỏ qua. Nó đảm bảo giúp việc nâng cao chuyên nghiệp, hoạt động uy tín, mở rộng thị trường đều được đảm bảo tốt. Qua đó mỗi công ty dù hoạt động ở lĩnh vực nào cũng có thể yên tâm khi đi vào hoạt động cho nhu cầu, cho đòi hỏi thức tế. Chọn được một đơn vị uy tín, dịch vụ lập trình chất lượng giúp yêu cầu được đáp ứng tốt.

Dịch vụ thiết kế website trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Bởi thế, mỗi người dùng, mỗi đơn vị thoải mái tìm hiểu và cân nhắc cho nhu cầu của chính mình.

1. Chọn Công ty Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Việc chọn được dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp mang tới nhiều lợi ích lớn. Cụ thể chính là:

 • Thiết kế và hoàn thiện được trang web theo yêu cầu đảm bảo đáp ứng tốt những đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp. Từ giao diện, tính năng, tốc độ hoạt động,… đều đạt tiêu chuẩn để đưa vào ứng dụng thuận lợi, thành công.
 • Đảm bảo quá trình lập trình website tuân thủ theo đúng quy trình, hoàn thành trong thời gian sớm nhất, đúng tiến độ như mỗi doanh nghiệp mong muốn.
 • Lập trình website không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo ở giá thành phải chăng và hợp lý. Chi phí của dịch vụ minh bạch, nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm được chi phí hiệu quả.
 • Có hỗ trợ toàn diện và đầy đủ cho khách hàng từ tư vấn thiết kế, hướng dẫn sử dụng, hoặc bảo trì, nâng cấp website theo yêu cầu

2. Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Công ty Cổ phần công nghệ Newnet để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website, khách hàng ngoài cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cần cung cấp cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau:

 • Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
 • Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
 • Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
 • Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
 • Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
 • Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín
 • Ký hợp đồng thiết kế website

3.  Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting) 

Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet. Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được tư vấn các tên miền uy tín, ổn định và chất lượng nhưng cũng phù hợp với loại hình trang web mà khách hàng mong muốn như trang web bán hàng hay chỉ đơn thuần là trang web giới thiệu công ty. Khách hàng được lựa chọn tên miền cho website của mình.

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung như trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Với những giải pháp thông minh như ổ cứng full SSD cho tốc độ xử lí nhanh gấp 4 lần. Giao diện quản trị cPanel đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đường truyền ổn định với DC tại Việt Nam và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chúng tôi luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn đã tin tưởng lựa chọn web hosting.

Ngoài ra, khi  sử dụng Wordpress Hosting, với tiện ích thư viện Wiki gồm các bài viết và video hướng dẫn rất chi tiết, dễ dàng tiếp cận. Sao lưu hàng tuần – khôi phục nhanh chóng. Kiểm tra bảo mật cho từng website WordPress ngay trên Web Hosting một cách dễ dàng.

Khách hàng sẽ luôn được lựa chọn các gói dịch vụ Web hosting phù hợp với Website mà khách hàng mong muốn.

4. Các bước thiết kế Website

4.1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Newnet sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website tại Quảng Nam. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

4.2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Hơn hết chúng tôi cung cấp  dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty

4.3.  Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4.4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Newnet sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

4.5.  Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực,  quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

5. Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp  sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý

6. Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.Công ty cổ phần công nghệ Newnet sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn

Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

Tất cả những gì bạn cần chúng tôi đều có công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp ở Quảng Nam chúng tôi 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN DÀNH CHO BẠN

Newnet tự hào là một đơn vị thiết kế website uy tín, chúng tôi cam kết thiết kế cho khách hàng một website:

✔️ Website chuẩn SEO: Đảm bảo website thân thiện với google, cập nhật những thay đổi mới nhất về tiêu chí đánh giá của các bộ máy tìm kiếm giúp website đạt thứ hạng tốt ngay khi hoàn thành.

✔️Tích hợp đa ngôn ngữ : Ở Newnet thiết kế website đa ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận được với cả khách hàng nước ngoài một cách dễ dàng, nâng cấp website của bạn xứng tầm quốc tế

✔️ Đa ngành nghề: Các giao diện UX-UI sẵn sàng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng với hơn 50 ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

✔️ Web chuẩn Responsive thích ứng trên mọi thiết bị: Thiết kế chuẩn Responsive mang đến trải nghiệm tốt hơn trên tất cả các thiết bị: PC, Laptop, Table & Mobile.thao tác dễ dàng dù là trên các thiết bị màn hình nhỏ như smartphone.

✔️ Giao diện độc quyền, đẹp, độc đáo với hơn 100 kho giao diện: NEWNET không chỉ làm website theo mẫu có sẵn khiến khách hàng nhàm chán với dịch vụ mà chúng tôi còn thiết kế riêng giao diện đẳng cấp, độc quyền cho khách hàng muốn làm web chuyên nghiệp.

✔️ Code thêm tính năng: Newnet sẵn sàng thiết kế thêm nhiều tính năng mới theo yêu cầu của khách hàng miễn là nó hợp lý và giúp ích cho hoạt động kinh doanh, hỗ trợ xây dựng giải pháp cho các tính năng đặc thù của ngành, dễ dàng sử dụng và vận hành ổn định

✔️Gói Domain, Hosting: Newnet mong muốn mang đến giải pháp trọn gói cho khách hàng, vì vậy bạn có thể tự đăng ký mua tên miền hoặc liên hệ với Newnet để được hỗ trợ đăng ký domain, hosting tạo website và bảo trì

✔️ Website nâng cấp dễ dàng: Website được phát triển trên nền tảng PHP theo mô hình MVC giúp website nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí nhờ vào phát triển nền tảng code phổ biến, nâng cấp liên tục.

✔️ Tốc độ load nhanh: Tối ưu hóa tốc độ tải trang nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

✔️Thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ từ 1 ngày

✔️ Kinh phí hợp lý với nhiều hạng mục miễn phí tặng kèm khi thiết kế website tại Newnet

✔️ Bảo hành trọn đời 24/7: Một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Newnet là bạn đã được Newnet đảm bảo bảo hành trọn đời, mỗi khi có lỗi - là lỗi từ Code và lập trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trực 24/7.

 

=> Hãy nhấn chat ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi!

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 554/10 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@newnet.vn

Hotline: 0789 99 4747

Website: https://newnet.vn

Đào tạo lập trình CSS là gì? Tìm hiểu tổng quan về CSS để bắt đầu nghề lập trình

CSS là gì? Tìm hiểu tổng quan về CSS để bắt đầu nghề lập trình

HTML và CSS là bộ đôi luôn đi cùng nhau. Chúng ta đã được tìm hiểu HTML là gì, thế nhưng CSS là gì? CSS có chức năng gì trong lập trình website? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Chi tiết
Bán hàng online Bán hàng online đa kênh: những gì bạn cần biết về xu hướng này!

Bán hàng online đa kênh: những gì bạn cần biết về xu hướng này!

Bán hàng online đa kênh là gì? Người bán hàng online có cần "chạy" theo xu hướng này không? Những lưu ý khi bắt đầu "nhập cuộc"

Chi tiết
Thiết kế website Bí kíp để doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn: thiết kế website!

Bí kíp để doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn: thiết kế website!

Thiết kế website chuẩn SEO mang lại lợi ích gì mà doanh nghiệp cần phải đầu tư? Tìm hiểu 3 nguyên nhân để doanh nghiệp cần sở hữu website chuẩn SEO cùng Newnet!

Chi tiết