Why NewNet?

Newnet là một cái tên mới trong lĩnh vực công nghệ với đội ngũ trẻ trung, năng động và đầy thách thức cho những bạn trẻ có mong muốn được thể hiện bản thân mình.

Những người trẻ khi mới ra trường luôn có rất nhiều điều băn khoăn nhưng hầu như không thể tự cho mình một câu trả lời thỏa đáng. Quá trình lập nghiệp luôn khó khăn, tuy nhiên điều này sẽ không còn quá đáng sợ nếu bạn hiểu rõ bản thân và tìm được một nơi làm việc phù hợp. Chỉ cần như vậy, bạn không còn ngần ngại mình không thể tiến lên.

- Bạn có đang trong tình trạng hoang mang với tương lai của bản thân: không biết phải làm gì, không biết bản thân nên tốt hơn bằng cách nào?

- Bạn không biết phải làm sao để tích lũy kinh nghiệm để sau mấy năm đi làm lương không còn "ba cọc ba đồng"?

- Bạn có cảm thấy khó khăn ở tình hình hiện tại, khi cả nền kinh tế đều đi xuống?

- Bạn đang tìm kiếm một công việc mình có thể gắn bó lâu dài và có thể vượt qua sự chán nản, "cả thèm chóng chán" của bản thân để có thể kiên trì với nghề?

- Bạn có dám "quăng" bản thân vào một thử thách mới mà cũng cực kì thực tế?

Nếu câu trả lời của bạn đều là có, ngại gì không thử tìm đến với chúng tôi?

Ở Newnet, điều tuyệt vời nhất là bạn không phải vòng vo "nhồi nhét" quá nhiều kiến thức hàn lâm mà được thực chiến trực tiếp những project mới, vừa được làm việc, vừa cọ xát nâng cao bản thân. Newnet tin rằng, không gì quý giá hơn những kinh nghiệm đến từ thực tế, bởi lẽ, những điều này sẽ làm bản thân mỗi người trưởng thành hơn qua từng ngày. Không ai có thể ngày một ngày hai đã xuất sắc, đó là cả một quá trình học hỏi và thực hành lâu dài.

Ngoài những kinh nghiệm thực chiến từ tiền bối đi trước, chúng tôi có một khuôn viên làm việc thoáng đãng với sân thượng đẹp mắt, những buổi BBQ cùng nhau "cạn chén" là chắc chắn rồi! Newnet luôn mang phong cách trẻ trung, năng động. Nơi đây sẽ là một môi trường làm việc đầy vui tươi. Mỗi khi áp lực, đi lòng vòng và giao tiếp với mọi người, biết đâu cảm hứng tuôn ra ào ào?

Vừa được trải nghiệm vừa thử thách bản thân, bạn có dám thử?

Xem thêm: Ở Newnet tôi đã lận lưng được điều gì?