1. Tổng quan tình hình BĐS tại Tây Ninh

Tây Ninh thuộc vùng Đông Nam bộ, vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí là cửa ngõ kết nối Vùng với các nước trong khu vực ASEAN, là nơi giao nhau của hai hành lang vận tải Tây Nguyên - đồng bằng Sông Cửu Long và Campuchia - TP. Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa-Vũng Tàu, đặc biệt là cửa ngõ gần nhất kết nối TP. Hồ Chí Minh với thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Tỉnh có khoảng 8.260km đường bộ và hành lang vận tải thuỷ Tây Ninh - TP. Hồ Chí Minh - Bà Rịa-Vũng Tàu theo sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ Đông.

Theo Sở Giao thông Vận tải, trên địa bàn tỉnh hiện có 8.260km đường bộ, trong đó, có 3 tuyến quốc lộ (do Bộ GTVT quản lý) với tổng chiều dài khoảng 132km gồm: đường Xuyên Á (quốc lộ 22); quốc lộ 22B và quốc lộ 22B kéo dài; còn lại hệ thống đường địa phương khoảng 8.128km, trong đó: đường tỉnh quản lý có 35 tuyến, tổng chiều dài 734km; 187 tuyến đường cấp huyện, tổng chiều dài 1.020km và 450 tuyến đường trục chính đô thị, tổng chiều dài 404km, 2.127 tuyến đường xã, tổng chiều dài khoảng 3.889km và khoảng 2.000km là đường ấp, xóm, nội đồng.

Ngoài ra, có 2 tuyến vận tải đường thuỷ theo sông Sài Gòn và Vàm Cỏ Đông với tổng chiều dài trên địa bàn tỉnh khoảng 140km, có 4 cảng thuỷ nội địa đang khai thác trên sông Vàm Cỏ Đông gồm: cảng Bến Kéo (cảng hàng hoá), cảng Thanh Phước (cảng hàng hoá), cảng xăng dầu LPG (cảng chuyên dùng), cảng Xi măng Fico (cảng chuyên dùng). Ngoài ra, còn có 134 bến thuỷ nội địa, (129 bến hàng hoá và 5 bến khách ngang sông).

Bên cạnh đó, tỉnh đang đầu tư Trung tâm logistics, cảng cạn và cảng tổng hợp Tây Ninh (xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng), quy mô 259 ha, dự kiến đưa vào khai thác sử dụng giai đoạn 1 trước năm 2025; cảng thuỷ nội địa Thành Thành Công, dự kiến đưa vào khai thác sử dụng trước năm 2025.

Cùng với xu hướng chuyển dịch về các tỉnh vùng ven, 5 năm trở lại đây, BĐS Tây Ninh bất ngờ nổi lên như một điểm sáng trong mắt nhiều nhà đầu tư. Một số chuyên gia còn nhận định rằng, nhờ lợi thế liền kề khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn, thị trường nhà đất khu vực này sẽ còn sôi động và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Giữa lúc quỹ đất tại TP.HCM đang dần cạn kiệt, những thị trường lân cận như Đồng Nai, Bình Dương cũng đã bão hòa về giá thì khu vực tiềm năng như Tây Ninh lại càng được chú trọng do sở hữu quỹ đất rộng, giá bán lại thấp. Đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển các dự án mang lại tỷ suất sinh lời cao. Theo số liệu của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, giá đất của tỉnh đã tăng liên tục từ cuối năm 2019 và được dự báo sẽ tăng từ 25 - 30% trong giai đoạn 2020 - 2025.

Bên cạnh đó, Tây Ninh đang phấn đấu trở thành đô thị loại II, hàng loạt dự án trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí,… dần được triển khai nhằm góp phần tô điểm cho thành phố. Đặc biệt, Tây Ninh cũng đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án giao thông trọng điểm như Quốc lộ 22, Quốc lộ 22B, nhất là tuyến cao tốc Gò Dầu - Xa Mát và cao tốc TP.HCM - Mộc Bài. Hệ thống giao thông trên chính là "đòn bẩy" thúc đẩy kinh tế - xã hội tại đây phát triển nhờ vào việc rút ngắn thời gian di chuyển từ Tây Ninh đến các khu vực kinh tế trọng điểm.

Có thể nói, Tây Ninh đang khoác lên mình diện mạo mới, từng bước hoàn thiện đô thị theo hướng hiện đại, văn minh. Với hạ tầng không ngừng phát triển, quỹ đất lại dồi dào, đây chính là "miền đất hứa" cho nhiều người trẻ muốn “an cư lạc nghiệp” lẫn giới đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

Giá bất động sản Tây Ninh hiện nay

Trước sự phát triển chóng mặt của thị trường nhà đất, giá BĐS tại đây cũng có nhiều biến động lớn. Từ 6 tháng đầu năm 2020, thị trường BĐS Tây Ninh đón nhận nhiều cơn sốt đất. Các chuyên gia cho rằng, tình trạng sốt đất Tây Ninh là do những nguyên nhân sau:

 • Thứ nhất, là do các nhà đầu tư bất động sản từ TP.Hồ Chí Minh lên Tây Ninh mua gom đất tại một số khu vực “hot” như: Khu công nghiệp Phước Ðông (Gò Dầu), Trảng Bàng, khu vực các xã Trường Tây, Hiệp Tân (huyện Hoà Thành)Trường Ðông, hay tại khu vực thành phố Tây Ninh. 

 • Thứ 2 là do UBND tỉnh Tây Ninh đã phê duyệt dự án tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza, khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Tây Ninh và khách sạn 5 sao. Từ đó, tạo điều kiện tốt cho bất động sản và ngành du lịch mũi nhọn phát triển. 

 • Thứ 3 là do sự góp mặt của các tập đoàn lớn, trong đó có Tập đoàn  VinGroup vào các dự án hạ tầng nhà ở, thương mại, du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng quy mô lớn trên địa bàn khiến BĐS Tây Ninh nóng lên

 • Bên cạnh những yếu tố kể trên, hiện nay địa bàn tỉnh Tây Ninh đã bắt đầu có sự hoạt động ráo riết của các cò mồi với nhiều chiêu trò thổi giá, khiến cho tình trạng “sốt ảo” làm cho thị trường bị rối.

Tại sao Tây Ninh trở thành “mảnh đất vàng” đầu tư bất động sản?

Có thể nói, sự phát triển của đô thị Tây Bắc Hồ Chí Minh đã khiến Tây Ninh trở thành điểm nóng của thị trường BĐS. Cụ thể, xu hướng chuyển dịch dân cư và các dự án BĐS về khu vực vùng ven đang là giải pháp rất hiệu quả được lãnh đạo TPHCM triển khai áp dụng.

Bên cạnh việc giải tỏa được áp lực tại khu vực trung tâm, tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho các điểm đất vùng ven. Thị trường bất động sản Tây Ninh cũng được hưởng lợi rõ rệt.

Tại sao Tây Ninh trở thành “mảnh đất vàng” đầu tư bất động sản?
Nhiều "ông lớn" BĐS đã nhìn thấy tiềm năng tại Tây Ninh

 

Sở hữu dự án quy mô lớn nhất nhì khu vực Tây Bắc Tp.HCM

Tây Ninh hiện có rất nhiều điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng như:

 • Dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài 

 • Dự án hầm chui tại nút giao thông An Sương trên QL22 đi Củ Chi kết nối với tỉnh Tây Ninh 

 • Thành lập Khu Công Nghiệp Hiệp Thạnh diện tích 574 ha

 • Các dự án đường hướng tâm như: đường Phan Văn Hớn, quốc lộ 22, tỉnh lộ 15, tỉnh lộ 22… 

 • Nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 7, đoạn từ cầu Kênh N31A tới ngã tư Tân Quy (Củ Chi).

 • Mở rộng, nâng cấp tỉnh lộ 9 trên địa bàn huyện Củ Chi, đoạn từ cầu Rạch Tra tới Tỉnh lộ 8.

 • Mở rộng, nâng cấp đường Tô Ký (đoạn từ Đặng Thúc Vịnh tới Ngã Ba Bầu)

 

Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn

Toàn tỉnh hiện có 19 khu công nghiệp gồm: KCN Trảng Bàng, KCN Trâm Vàng, KCN Hiệp Thạnh, Khu Công Nghiệp Bourton – An hay Khu Chế Xuất & Cn Linh Trung,...

Những khu công nghiệp, khu chế xuất này đã này góp phần vào việc phát triển kinh tế của tỉnh cũng như thu hút nhiều người dân đến Tây Ninh đây để làm việc và sinh sống. Từ đó cũng khiến bất động sản Tây Ninh ngày một phát triển bởi nguồn cung tăng dẫn đến giá cả tăng.

Sự có mặt của nhiều “ông lớn” với ngân sách khủng

Nhờ hạ tầng đồng bộ, tiềm năng về du lịch mà Tây Ninh đã vàng đang nhiều tập đoàn bất động sản lớn rót vốn đầu tư. Nổi bật nhất có thể kể đến Vingroup với tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại khách sạn, hay tập đoàn Sun Group triển khai khu du lịch tại núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng.

Nếu là một người kinh doanh bất động sản, ông chủ bất động sản tinh tế, nhạy cảm, chắc chắn bạn sẽ tìm hướng đi mới, tiếp cận khách hàng đa dạng hơn.

Thiết kế website bất động sản là một trong những giải pháp thông minh. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, hầu hết các doanh nhân, trao đổi dự án bất động sản đều thông qua website.

Không có website là một thiệt thòi lớn. Bạn đang đánh mất hàng trăm khách hàng có nhu cầu về bất động sản mỗi ngày.

2. Lợi ích của thiết kế website tại Tây Ninh

Website bất động sản là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả, tăng lượng tương tác với khách hàng tối đa. Để có thể đạt được các tiêu chí đó, bạn cần xây dựng website của mình từ những điều cơ bản nhất.

Thương hiệu là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng của các doanh nghiệp bất động sản. Nếu một doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu online sẽ kinh doanh hiệu quả gấp 5 lần so với doanh nghiệp thông thường.

Những tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế website bất động sản

Một trong những tiêu chuẩn khi thiết kế website  chính là SEO. Một website có chuẩn SEO sẽ luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các website khác. Khi theo sát chuẩn SEO, các công cụ đánh giá tự động của Google sẽ cho điểm cao hơn, từ đó trang web của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trong top tìm kiếm ở trang nhất.

website, thiết kế website, website bất động sản

SEO giúp mọi người dễ tìm thấy website của bạn hơn

Tiếp theo, giao diện website thể hiện bộ mặt của toàn bộ công ty bạn. Do đó, khi muốn thiết kế website phải chọn được giao diện độc đáo, khoa học. Sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng, giữ chân khách hàng lâu hơn.

Các modul giới thiệu, liên hệ, dịch vụ, box chat tư vấn…đều phải có trên website của bạn. Tại sao phải có? Bởi vì nhờ vào những modul này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Website bất động sản giúp bạn quảng cáo không giới hạn

Khi thiết kế website bất động sản, bạn nhắm khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng tìm kiếm, xuất hiện của doanh nghiệp mình.

website, thiết kế website, website bất động sản

 

Trên thế giới phẳng, không có giới hạn nào cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, bất cứ thời gian nào đều có thể tìm thấy website bất động sản của bạn. Trên website của mình, bạn có thể trưng bày tất cả dịch vụ bạn muốn quảng cáo, treo banner dịch vụ muốn hướng khách hàng đến…

Website bất động sản giúp kêu gọi đầu tư dễ dàng

Thiết kế ra một website sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những người kinh doanh ngành bất động sản. Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn, điều đầu tiên họ làm làm tìm kiếm thông tin về website của bạn. Chỉ cần thể hiện đầy đủ mọi thông tin trên website, thì cho dù là đối tác trong hay ngoài nước đều có thể dễ dàng hợp tác cùng bạn.

website, thiết kế website, website bất động sản

 

Một website bất động sản mang tính chuyên nghiệp sẽ dễ dàng gây ấn tượng trong lòng doanh nhân. Nếu họ cảm thấy bị thu hút, họ sẽ có khả năng bỏ ra nhiều vốn hơn dự định ban đầu.

Website bất động sản tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

Lợi thế lớn nhất mà website bất động sản mang lại cho bạn chính là khả năng mở cửa 24/24. Khách hàng có thể dạo thăm website của bạn bất cứ lúc nào, dù họ ở vùng/ miền nào đi chăng nữa.

website, thiết kế website, website bất động sản

 

Với chatbox tư vấn, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục. Nếu có vấn đề cần tư vấn, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn bằng contact trên website. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối website của mình với các trang mạng xã hội. Nhờ vậy, bạn vừa có thể trả lời và tư vấn cho khách hàng của minh bất cứ khi nào họ cần mà không cần phải tốn thời gian chuyển đổi qua lại giữa các tab trên cùng một trình duyệt.

Website bất động sản tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Không cần chi cho các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in ấn catalog,… website BĐS thể hiện trực quan, đa dạng và đầy đủ thông tin hơn nhiều. Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí, mức vốn phải bỏ ra, vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng, thông tin.

Kết hợp với việc quảng bá đến khách hàng rộng rãi, website BĐS tăng doanh thu cho bạn nhanh chóng. Doanh thu tăng đều đặn, chi phí bỏ ra ít, mức lợi nhuận của bạn ngày càng cao. Đó là mục đích mà bất cứ chủ dự án bất động sản, kinh doanh bất động sản nào cũng hướng đến phải không nào?

Website bất động sản quản trị dễ dàng, thông minh

Ngày nay, các công cụ thông minh thường được tích hợp vào nền tảng của website, khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp cùng khả năng thống kê đơn hàng, một website chuyên nghiệp sẽ biến mớ đơn hàng hỗn độn mà nhiều lúc bạn không quản lý hết thành một “ngăn tủ online” vô cùng ngăn nắp. Mọi đơn hàng, nhu cầu khách hàng, lượt truy cập đều được hiển thị rõ. Bạn sẽ thấy được hiệu quả hoạt động của website.

website, thiết kế website, website bất động sản

 

Ngoài ra, với tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích. Bạn có thể quản trị cả website chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính bảng chứ không cần phải sử dụng đến máy tính như thông thường.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án, cá nhân kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản đều có cho mình riêng website rồi chứ. Còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình một website thật chuyên nghiệp để phát triển việc kinh doanh bất động sản của mình thật hiệu quả.

3. Lựa chọn công ty thiết kế website tại Tây Ninh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website BĐS tại Tây Ninh, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, phù hợp với tình hình công ty và styler của doanh nghiệp thì không phải là chuyện dễ, bạn hãy thử tham khảo qua công ty Cổ phần công nghệ Newnet với thiết kế website chuẩn SEO, hơn 100 giao diện website BĐS khác nhau có bản dùng thử để khách hàng có thể trải nghiệm và dễ dàng lựa chọn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO BẠN

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Newnet đã mang đến giải pháp website bất động sản chất lượng cao cho khách hàng chúng tôi cam kết:

     ✔️CODE chuẩn SEO: Newnet chú trọng tối ưu CODE thân thiện với SEO từ đó dễ dàng tăng thứ hạng website trên trang tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng SEO từ đó tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

     ✔️ Tích hợp đa ngôn ngữ: Ở Newnet thiết kế website đa ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận được với cả khách hàng nước ngoài một cách dễ dàng, nâng cấp website của bạn xứng tầm quốc tế.

     ✔️ Tương thích mọi thiết bị: Newnet thiết kế website tương thích mọi thiết bị bạn có thể sử dụng web trên tất cả các thiết bị di động.

     ✔️ Tích hợp hình ảnh 360 độ: Một website bất động sản tích hợp được hình ảnh 360 độ cho phép người dùng xem được toàn cảnh dự án hay ngôi nhà mà họ muốn mua. Từ đó khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm mà họ muốn mua.

    ✔️Công nghệ thực tế ảo VR/AR: Sử dụng hình ảnh 360 độ cho phép khách hàng có cái nhìn tổng quát thì khi sử dụng công nghệ thực tế ảo sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm, từ đó giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

    ✔️Sử dụng bản đồ (map): Một website bất động sản tích hợp thêm bản đồ sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm xác định được vị trí dự án của bạn một cách chính xác.

    ✔️Tối ưu cho quảng cáo: Newnet tích hợp chức năng phù hợp để bạn có thể đem website Bất động sản quảng cáo ở khắp mọi nơi google, facebook, zalo, tik tok… từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

    ✔️ Tốc độ tải trang nhanh: Tốc độ tải trang nhanh giúp người dùng không phải chờ đợi và trải nghiệp trên website của bạn một cách say mê.

    ✔️Công cụ tìm kiếm dễ dàng: Một website bất động sản chuyên nghiệp cần có công cụ tìm kiếm trên web, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng

    ✔️ Up date nội dụng liên tục: Việc cập nhật nội dung liên tục giúp khách hàng có thể tiếp cận được chi tiết về sản phẩm họ muốn mua.

   ✔️ Kinh phí hợp lý với nhiều hạng mục miễn phí tặng kèm khi thiết kế website tại Newnet

   ✔️ Bảo hành trọn đời 24/7: Một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Newnet là bạn đã được Newnet đảm bảo bảo hành trọn đời, mỗi khi có lỗi - là lỗi từ Code và lập trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trực 24/7.

=> Nhấn Chat ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 554/10 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@newnet.vn

Hotline: 0789 99 4747

Website: https://newnet.vn

Thiết kế website Bí kíp để doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn: thiết kế website!

Bí kíp để doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn: thiết kế website!

Thiết kế website chuẩn SEO mang lại lợi ích gì mà doanh nghiệp cần phải đầu tư? Tìm hiểu 3 nguyên nhân để doanh nghiệp cần sở hữu website chuẩn SEO cùng Newnet!

Chi tiết
Thiết kế website Thiết kế website là gì? Nên xây dựng loại website nào cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế website là gì? Nên xây dựng loại website nào cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế website là gì? Trang web tĩnh là gì? Trang web động là gì? Tôi cần chọn website tĩnh hay website động cho doanh nghiệp của mình?

Chi tiết
Kiến thức & Kinh nghiệm Bài học từ những doanh nghiệp tên tuổi: 7 lý do tại sao doanh nghiệp cần có bộ nhận diện thương hiệu

Bài học từ những doanh nghiệp tên tuổi: 7 lý do tại sao doanh nghiệp cần có bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp cần nắm rõ, nhận diện thương hiệu là cách tốt nhất để truyền thông đến khách hàng, từ đó mà nhãn hàng có thể gây ấn tượng sâu sắc và đi vào tâm trí của khách hàng. Nhận diện thương hiệu cần mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp, là một tài sản cần được chăm sóc, quản trị và đầu tư một cách sâu rộng và dài lâu trên con đường xây dựng thương hiệu.

Chi tiết
Thiết kế website 6 lợi ích thiết thực khi doanh nghiệp sở hữu một website chuẩn SEO

6 lợi ích thiết thực khi doanh nghiệp sở hữu một website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là một website có khả năng thân thiện với các công cụ tìm kiếm, từ đó có thứ hạng cao hơn ở kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, sở hữu một website chuẩn SEO đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, giá trị nhận về hơn rất nhiều khoản đầu tư mà doanh nghiệp đã bỏ ra.

Chi tiết