1. Thị trường BĐS Đồng Nai hiện nay

Thị trường bất động sản Đồng Nai những năm gần đây phát triển khá mạnh. Đặc biệt thông tin dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành sẽ được khởi công xây dựng từ năm 2018 càng làm cho thị trường bất động sản tại Đồng Nai nóng hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra các dự án quan trọng như: các đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, đường vành đai 3 - TP Hồ Chí Minh. Cùng với đó, các đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Dầu Giây - Liên Khương... là những dự án lớn đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng sẽ được khởi công xây dựng trong năm 2023.

Có thể thấy, Cảng hàng không quốc tế Long Thành là dự án giao thông có quy mô lớn nhất hiện đang được triển khai trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là một trong những dự án lớn nhất của cả nước được thực hiện từ trước đến nay.

Theo quy hoạch, khi hoàn thành xây dựng, sân bay Long Thành sẽ là sân bay lớn nhất của cả nước với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm. Cùng với dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, hàng loạt dự án giao thông lớn cũng đang và sắp được triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới như: đường cao tốc Bến Lức - Long Thành; đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương; mở rộng đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây; đường vành đai 3, 4…

Ngoài các dự án giao thông cấp quốc gia, nhiều dự án khác do Đồng Nai thực hiện cũng đang được triển khai. Theo Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng, với các dự án giao thông quy mô rất lớn đang được triển khai trên địa bàn, Đồng Nai hiện đang được xem như là một đại công trường các dự án giao thông trọng điểm của đất nước.

Riêng với hệ thống đường cao tốc, theo quy hoạch, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 5 tuyến cao tốc đi qua. Trong đó, có 3 tuyến cao tốc đóng vai trò kết nối giao thông cho Cảng hàng không quốc tế Long Thành gồm: TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây; Bến Lức - Long Thành và Biên Hòa - Vũng Tàu.

Ngoài đường bộ, để đảm bảo kết nối giao thông cho Cảng hàng không quốc tế Long Thành, theo quy hoạch cũng có 2 tuyến đường sắt sẽ được đầu tư xây dựng gồm một tuyến đường sắt tốc độ cao và một tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Long Thành kết nối trực tiếp đến nhà ga.

Là địa phương nằm ở vị trí cửa ngõ của đô thị lớn nhất cả nước là TP Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó, việc đầu tư, xây dựng hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông sẽ tạo ra động lực tăng trưởng mới cho tỉnh Đồng Nai. Không chỉ mang giá trị kết nối, một hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ còn thúc đẩy phát triển kinh tế và quá trình đô thị hóa cho địa phương này.

Được biết, một trong ba nhiệm vụ đột phá được tỉnh Đồng Nai đưa ra trong Chỉ thị về xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước từ năm 2021 của địa phương này là phải huy động các nguồn lực tập trung đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, trọng tâm là hạ tầng giao thông trọng điểm, giao thông đô thị và giao thông kết nối.

Cũng theo ông Cao Tiến Dũng, các dự án giao thông đang triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh khi hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ góp phần quan trọng trong việc giải quyết vấn đề kết nối giao thông với các tỉnh, thành phố trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Qua đó, tạo động lực mới để tỉnh phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư.

Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh là 2 địa phương liền kề nhau, nằm ở trung tâm của vùng kinh tế phát triển năng động nhất cả nước. Do Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh bị chia cắt bởi các sông: Đồng Nai, Lòng Tàu, Đồng Tranh và Thị Vải. Chính vì vậy, để kết nối giao thông đường bộ giữa 2 địa phương, các cầu đường bộ vượt sông đóng vai trò rất quan trọng.

Theo quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021-2030, định hướng đến năm 2050, đoạn đường sông khoảng 40 km tiếp giáp giữa 2 địa phương, từ cầu Đồng Nai đến cầu Phước Khánh sẽ có 5 cầu đường bộ kết nối Đồng Nai với TP Hồ Chí Minh gồm: Đồng Nai, Long Thành, Nhơn Trạch, Cát Lái và Phước Khánh. Ngoài ra, trên tuyến quốc lộ 1K, cầu Hóa An cũng đóng vai trò kết nối giữa Đồng Nai với TP Hồ Chí Minh qua tỉnh Bình Dương. Hiện nay, trong 5 cầu đường bộ theo quy hoạch kết nối giữa Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh đã có 2 cầu hoàn thành xây dựng và đưa vào khai thác gồm cầu Đồng Nai trên tuyến quốc lộ 1 và cầu Long Thành trên đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Ngoài các cầu đã đưa vào khai thác, tới năm 2026, sẽ có thêm 2 cầu đường bộ khác kết nối giữa Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành xây dựng và đưa vào khai thác.

Ngoài ra, hệ thống cảng biển cũng là một lợi thế của tỉnh Đồng Nai trong phát triển kinh tế. Theo quyết định phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Chính phủ phê duyệt vào tháng 9/2021, hệ thống cảng biển Đồng Nai thuộc nhóm cảng biển số 4. Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng cho hay, bên cạnh sân bay Long Thành, cụm cảng Cái Mép - Thị Vải, năm 2024, Đồng Nai sẽ có thêm cảng biển Phước An. Các dự án khi đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo lập và thúc đẩy động lực tăng trưởng mới. Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai sẽ có thêm nhiều thuận lợi trong việc xuất - nhập khẩu hàng hóa, ngân sách tỉnh cũng sẽ có thêm những nguồn thu lớn.

Nếu là một người kinh doanh bất động sản, ông chủ bất động sản tinh tế, nhạy cảm, chắc chắn bạn sẽ tìm hướng đi mới, tiếp cận khách hàng đa dạng hơn.

Thiết kế website bất động sản là một trong những giải pháp thông minh. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, hầu hết các doanh nhân, trao đổi dự án bất động sản đều thông qua website.

Không có website là một thiệt thòi lớn. Bạn đang đánh mất hàng trăm khách hàng có nhu cầu về bất động sản mỗi ngày.

2. Lợi ích của việc thiết kế website BĐS tại Đồng Nai

Quảng bá thương hiệu dễ dàng

Một dự án bất động sản chuyên nghiệp nhất định phải có website riêng. Đó là một trong những thước đo đánh giá mức độ tin cậy của dự án. Với các đối tác lớn, bạn cũng sẽ dễ dàng giới thiệu với họ về dịch vụ của mình trên nền website đẹp.

Trên website bạn có thể giới thiệu thông tin các dự án, sản phẩm, dịch vụ bất động sản một cách trực quan, đầy đủ, chi tiết thông qua bài viết, hình ảnh, video,… Đặc biệt, đối với các dự án lớn, website được xem là kênh hiệu quả nhất để show-off một cách đầy đủ nhất quy mô các dự án.

Tiếp cận khách hàng trúng đích

Chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản trên Google, khách hàng cũng có thể nhìn thấy dịch vụ, dự án, căn hộ, đất nền… mà bạn đang muốn quảng cáo.

Website là cầu nối trực tiếp, hiệu quả nhất giúp đưa khách hàng có nhu cầu đến với bạn. Tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet mà không bị giới hạn về không gian và thời gian. Dù khách hàng của bạn ở Việt Nam hay nước ngoài thì cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu thông tin về dự án.

Thay vì mất tiền cho các dự án quảng cáo đắt tiền, hãy sử dụng một website thu hút khách hàng trúng đích mới là việc bạn nên làm.

Tăng doanh thu tốt nhất

Khi lượng khách hàng liên hệ qua website ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc các dự án của bạn có thêm đối tác. Doanh thu cũng từ đó tăng trưởng nhanh chóng, bền vững.

Mở cửa 24/24

Không cần nhân viên trực bàn, không cần phải mở cửa tiếp khách hàng, website của bạn mở cửa 24/24 để phục vụ khách có nhu cầu.

Họ sẽ tìm hiểu các thông tin về dự án bất động sản, thông tin liên quan….để quyết định sẽ liên hệ với bạn

Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường bất động sản.

Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao, do đó nếu không có website, bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với đối thủ.

Giảm thiểu chi phí hoạt động và quảng cáo thông qua các tiện ích tích hợp với website như mạng xã hội, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trực tuyến. Bên cạnh các hình thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, OOH,… bạn có thể tận dụng banner, slider, hình ảnh, video trên website để quảng bá các dự án bất động sản tới khách hàng.

Xây dựng thương hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp bất động sản trên môi trường Internet. Website thể hiện sự chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng… của doanh nghiệp, đồng thời cũng cho khách hàng thấy được quy mô hoạt động, sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp.

3. Lựa chọn công ty thiết kế website BĐS uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website BĐS tại Đồng Nai, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, phù hợp với tình hình công ty và styler của doanh nghiệp thì không phải là chuyện dễ, bạn hãy thử tham khảo qua công ty Cổ phần công nghệ Newnet với thiết kế website chuẩn SEO, hơn 100 giao diện website BĐS khác nhau có bản dùng thử để khách hàng có thể trải nghiệm và dễ dàng lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO BẠN

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Newnet đã mang đến giải pháp website bất động sản chất lượng cao cho khách hàng chúng tôi cam kết:

     ✔️CODE chuẩn SEO: Newnet chú trọng tối ưu CODE thân thiện với SEO từ đó dễ dàng tăng thứ hạng website trên trang tìm                  kiếm, giúp bạn dễ dàng SEO từ đó tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

     ✔️ Tích hợp đa ngôn ngữ: Ở Newnet thiết kế website đa ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận được với cả khách hàng nước ngoài một                cách dễ dàng, nâng cấp website của bạn xứng tầm quốc tế.

     ✔️ Tương thích mọi thiết bị: Newnet thiết kế website tương thích mọi thiết bị bạn có thể sử dụng web trên tất cả các thiết bị               di động.

     ✔️ Tích hợp hình ảnh 360 độ: Một website bất động sản tích hợp được hình ảnh 360 độ cho phép người dùng xem được toàn               cảnh dự án hay ngôi nhà mà họ muốn mua. Từ đó khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm mà họ muốn mua.

    ✔️Công nghệ thực tế ảo VR/AR: Sử dụng hình ảnh 360 độ cho phép khách hàng có cái nhìn tổng quát thì khi sử dụng công               nghệ thực tế ảo sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm, từ đó giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

    ✔️Sử dụng bản đồ (map): Một website bất động sản tích hợp thêm bản đồ sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm xác định được vị             trí dự án của bạn một cách chính xác.

    ✔️Tối ưu cho quảng cáo: Newnet tích hợp chức năng phù hợp để bạn có thể đem website Bất động sản quảng cáo ở khắp mọi             nơi google, facebook, zalo, tik tok… từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

    ✔️ Tốc độ tải trang nhanh: Tốc độ tải trang nhanh giúp người dùng không phải chờ đợi và trải nghiệp trên website của bạn một           cách say mê.

    ✔️Công cụ tìm kiếm dễ dàng: Một website bất động sản chuyên nghiệp cần có công cụ tìm kiếm trên web, giúp khách hàng               tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng

    ✔️ Up date nội dụng liên tục: Việc cập nhật nội dung liên tục giúp khách hàng có thể tiếp cận được chi tiết về sản phẩm họ                 muốn mua.

   ✔️ Kinh phí hợp lý với nhiều hạng mục miễn phí tặng kèm khi thiết kế website tại Newnet

   ✔️ Bảo hành trọn đời 24/7: Một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Newnet là bạn đã được Newnet đảm bảo bảo hành             trọn đời, mỗi khi có lỗi - là lỗi từ Code và lập trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Bạn có thể gọi cho chúng tôi           bất cứ lúc nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trực 24/7.

 

=> Nhấn Chat ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 554/10 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@newnet.vn

Hotline: 0789 99 4747

Website: https://newnet.vn

Kiến thức & Kinh nghiệm Tại sao cần có logo chứng nhận đã đăng ký với Bộ Công Thương?

Tại sao cần có logo chứng nhận đã đăng ký với Bộ Công Thương?

Khi xây dựng một website mới của doanh nghiệp, đặc biệt là website cung cấp các dịch vụ như Thương mại điện tử, Khuyến mãi trực tuyến, Đấu giá trực tuyến,... phải được đăng kí website với Bộ Công Thương. Trường hợp bị phát hiện thực hiện các giao dịch mà không đăng kí, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Chi tiết
Thiết kế website Thiết kế website là gì? Nên xây dựng loại website nào cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế website là gì? Nên xây dựng loại website nào cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế website là gì? Trang web tĩnh là gì? Trang web động là gì? Tôi cần chọn website tĩnh hay website động cho doanh nghiệp của mình?

Chi tiết
Kiến thức & Kinh nghiệm Bố cục Website là gì? Bố cục website chuẩn SEO

Bố cục Website là gì? Bố cục website chuẩn SEO

Bố cục website được coi là yếu tố quan trọng để tạo nên một trang web mang tính thẩm mỹ cao. Vậy bố cục website là gì? Cách tạo nên một thiết kế website với bố cục hoàn hảo. Hãy để NewNet chỉ ra cho bạn nhé!

Chi tiết
Chăm sóc website Nguyên nhân khiến website của bạn không đạt được top trên kết quả tìm kiếm

Nguyên nhân khiến website của bạn không đạt được top trên kết quả tìm kiếm

Nguyên nhân vì sao khiến website của bạn không có truy cập, không có chuyển đổi? Trong khi ai cũng biết rằng, "đấu trường" online đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết! Hãy chăm sóc website của bạn!

Chi tiết