1. Tình hình BĐS tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí địa lý:
 • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
 • Phía Nam giáp TP.HCM
 • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
 • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và TP.HCM
Bình Dương là cửa ngõ giao thương với TP.HCM, cách trung tâm TP.HCM 30km theo Quốc lộ 13, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10-15km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội.
Sức hút của thị trường bất động sản Bình Dương đến từ lợi thế về vị trí, hạ tầng, tiềm năng phát triển, chính sách thu hút đầu tư, nhiều khu công nghiệp, giá bất động sản còn mềm… Trong những năm qua, giá nhà đất Bình Dương liên tục biến động với tâm điểm nằm ở hai thành phố mới Dĩ An và Thuận An.
Nếu như những năm trước, thị trường bất động sản Bình Dương có các sản phẩm chủ đạo là đất nền, dự án thấp tầng thì kể từ tháng 2/2020, Dĩ An và Thuận An lên thành phố đã trở thành thị trường tiềm năng cho các khu đô thị mới với tiêu chuẩn cao hơn. Hàng loạt ông lớn bất động sản quy tụ về đây với loạt dự án chung cư trung cấp và cao cấp ra đời, đáp ứng nhu cầu của các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài và người lao động tại trung tâm công nghiệp lớn như Bình Dương. Không những vậy, khi Bình Dương dần xích lại gần TP.HCM nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện thì ngày càng có nhiều người dân sống tại TP.HCM quan tâm đến việc dịch chuyển ra các tỉnh giáp ranh TP.HCM và Bình Dương trở thành một lựa chọn tất yếu bên cạnh Đồng Nai.

✔️ Bình Dương phát triển hạ tầng giao thông để làm đòn bẩy đột phá năm 2022

Bình Dương tiếp tục khởi công nhiều dự án hạ tầng giao thông tạo đột phá và mang tính chủ lực. Trong giai đoạn 2021-2025, Bình Dương sẽ triển khai nhiều dự án đường bộ, cao tốc, cầu vượt, hầm chui nội tỉnh cũng như liên tỉnh.

- Mở rộng tuyến đường DT743

Tuyến đường DT743 dài 19,5 km mở rộng từ 6 lên 8 làn xe. Điểm đầu tại ngã tư chợ Đình (TP. Thủ Dầu Một) đi qua TX. Tân Uyên, TP. Thuận An, TP. Dĩ An. Điểm cuối là Khu công nghiệp Sóng Thần (phần thuộc Quận Thủ Đức, TP. HCM).

Bản đồ tuyến đường DT743Bản đồ tuyến đường DT743

- Tuyến đường vành đai 3

Tuyến đường vành đai 3 kết nối giao thông 4 tỉnh Đồng Nai, Long An, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh kéo dài 97,7 Km. Khi tuyến đường được hoàn thiện sẽ đẩy nhanh tốc độ lưu thông, phát triển kinh tế của các tỉnh thành. Trong đó 3 địa phận Bình Dương có tuyến đường vành đai 3 đi qua là thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An , thành phố Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục phát triển thị trường nhà đất quanh trục đường vành đai.

Vành đai 3

Cao tốc Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành

Tổng chiều dài 69 km, gồm 6 – 8 làn xe. Tuyến đường này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng giúp thúc đẩy liên kết vùng của TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước. Tuyến đường này hoàn thành tạo sức bật mới cho Bất động sản phía bắc Bình Dương.

Tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một - Chơn Thành

- Đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng

Tổng chiều dài tuyến đường là 47,35 km, tuyến đường này kết hợp với ĐT747, ĐT746, ĐT746B tạo nên hệ thống hạ tầng giao thông hoàn toàn mới cho sự phát triển của Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng. Đường tạo lực giúp cho BĐS quanh các tuyến đường tạo lực trở nên nhộn nhịp.

Đặc biệt, Thị xã Tân Uyên sẽ là điểm nóng mới BĐS Bình Dương năm 2022 với hàng loạt các công trình mới khác như vành đai 4, tuyến metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, metro Dĩ An - Tân Uyên, đường cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh đi ngang qua Bắc Tân Uyên.

Đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng

- Bình Dương sẽ có nhiều hầm chui, cầu vượt

Để có hệ thống hạ tầng giao thông Bình Dương đồng bộ, chóng ùn tắc giao thông, tạo cảnh quan đô thị . Tỉnh đưa ra giải pháp xây dựng hầm chui, cầu vượt. Trước mắt là cầu vượt tại nút giao thông tại ngã tư 550, ngã 6 An Phú. Tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn sẽ thực hiện 6 cầu vượt, 6 hầm chui trên tuyến chính.

Giải quyết được vấn đề giao thông là yêu tố rất quan trọng để thu hút đầu tư và tiền đề phát triển BĐS khu vực.

Cầu vượt tại Bình Dương

✔️Bình Dương nỗ lực phát triển Khu công nghiệp chất lượng cao

Bản đồ phân bố khu công nghiệp tại Bình Dương

Mệnh danh là “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương đẩy mạnh phát triển công nghiệp giai đoạn 2021 - 2025, tăng cường quỹ đất cho phát triển KCN đón đầu làn sóng đầu tư mới.

Đầu tư phát triển các khu công nghiệp chất lượng cao là mục tiêu trong thời gian tới của Bình Dương. Hiện tại quỹ đất công nghiệp tại các TP. Dĩ An, TP. Thuận An đã gần như cạn kiệt. Sự chuyển hướng quy hoạch các KCN đến Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng kéo theo sự phát triển của thị trường Bất động sản các khu vực này trong thời gian tới. Trong đó, quỹ đất để phát triển khu công nghiệp tại Bàu Bàng là 1.000ha, Bắc Tân Uyên là 215ha, thị xã Tân Uyên 1.630ha, thị xã Bến Cát 3.200ha và TP. Thủ Dầu Một 765ha.

Thoạt nhìn tưởng chừng sự phát triển của bất động sản không liên quan gì với sự phát triển của các khu công nghiệp. Nhưng, thực tế nhờ có sự phát triển của các khu công nghiệp mà thị trường BĐS trở nên sôi động. Số lượng chuyên gia, lao động đổ về Bình Dương càng ngày nhiều, nhu cầu đầu tư bất động sản và mua nhà sẽ tăng cao.

✔️ Tốc độ đô thị hóa của Bình Dương đạt 82% - cao nhất cả nước

Tốc độ phát triển của tỉnh Bình Dương qua từng năm

Bình Dương là tỉnh thành đầu tiên cả nước có đến 3 thành phố trực thuộc tỉnh. Trong đó

Thành phố Thủ Dầu Một là đô thị loại I, thành phố Thuận An và Dĩ An là đô thị loại II . Bến Cát và Tân Uyên cũng được công nhận là đô thị loại III. Quá trình phát triền đô thị đi đôi với phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Tốc độ tăng trưởng dân số nhanh và tỷ lệ dân số trẻ cao sẽ dẫn tới nhu cầu nhà ở thực tại Bình Dương rất cao. Trong đó phải kể đến các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, lao động nhập cư. Quỹ đất không tăng, nhu cầu nhà ở luôn tăng cho thấy Bình Dương vẫn là thị trường cực kỳ tốt.

2. Dự báo thị trường Bất động sản Bình Dương 2023

✔️Dự báo 1: Bình Dương vẫn là tâm điểm đầu tư Bất động sản

Những khu vực bất động sản tại Bình Dương được quan tâm nhiều nhất là Thành phố Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Bến Cát. Dự đoán sẽ không có sự thay đổi nhiều trong thời gian sắp tới. Đáng chú ý là sự nổi lên của thị trường Bất động sản Tân Uyên – và khu vực Thành phố Mới Bình Dương (phường Hoà Phú, Phú Tân – TP. Thủ Dầu Một).

Các nguồn tiền từ kênh tài chính sẽ đổ vào bất động sản. Thị trường bất động sản Bình Dương có thể đạt đỉnh khi đại dịch Covid được kiểm soát.

✔️Dự báo 2: Giá nhà đất tiếp tục tăng, không có dấu hiệu giảm.

Dự báo giá nhà đất Bình Dương năm 2022 sẽ tăng, mặt dù hiện tại giao dịch của thị trường đang tạm lắng nhưng có kiểm soát. Nếu dịch bệnh có thể kiểm soát được vào những tháng cuối năm 2021 thì đầu năm 2022 giá đất sẽ tăng ít nhất 10% - 15% (đây là mức vốn dĩ đã tăng hằng năm trong liên tục 5 năm trước). Nhiều nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tốt vẫn đang chuẩn bị sẵn sàng để có thể mua các bất động sản chất lượng hoặc ở phân khúc cao hơn mà trước đây họ không có cơ hội tiếp cận.

Dự báo sự thay đổi này sẽ kéo dài 6 tháng và chia thành 3 giai đoạn

Giai đoạn 1: Thị trường phục hồi, nhà đầu tư định vị thị trường, lựa chọn phân khúc BĐS đầu tư phù hợp

Giai đoạn 2: Thị trường Bất động sản giao dịch sôi động trở lại, giá tăng 10% - 15%, thậm chí cao hơn, do độ nén của thị trường giai đoạn dịch bệnh.

Giai đoạn 3: Thị trường điều chỉnh giá, thiết lập mức giá mới cho các phân khúc đầu tư từ nhà phố, căn hộ, đất nền đến BĐS công nghiệp

- Các chủ đầu tư dự án nhà ở, căn hộ tại Bình Dương sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công, quy trình mua bán dự án để kịp tiến độ do công trình đã bị trì hoãn trước đó bởi nguyên nhân đại dịch.

- Nhu cầu thuê mặt bằng, văn phòng, bán lẻ kinh doanh sẽ phục hồi trở lại nhờ chính sách phục hồi kinh tế của Bình Dương tại các vùng xanh.

Mới đây Phó tổng Giám đốc tư vấn đầu tư của Dragon Cabal - Ông Lê Anh Tuấn cũng có dự báo tương tự. Ông cho rằng: Thị trường BĐS Việt Nam sẽ tăng mạnh như Trung Quốc 2008, nên khó mơ về một mức giá phù hợp". Và "Kỳ vọng bất động sản có giá phù hợp là kỳ vọng vô lý. Bởi giá bất động sản hiện tại và tương lai sẽ tiếp tục không rẻ so với bình quân của người lao động. Đấy là một tin vừa vui vừa buồn".

✔️Dự báo 3: Phân khúc Bất động sản nào sẽ lên ngôi ở Bình Dương.

Bất động sản công nghiệp và nhà phố là hai phân khúc có nhiều tiềm năng sau đại dịch.

Riêng đối với phân khúc căn hộ có diện tích từ 40m2-60m2 và mức giá lớn hơn 20tr/m2 (20-30) đối với phân khúc trung cấp và lớn hơn 30 tr/m2( 30-40) đối với phân khúc cao cấp sẽ giữ đà tăng trong năm 2022.

Trong khi đó, giới đầu tư ưa thích Bình Dương bởi tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, cùng với kinh tế tăng trưởng ổn định, hạ tầng liên tục được đầu tư mạnh mẽ kéo theo sự phát triển rầm rộ của bất động sản nhà ở, nhất là phân khúc căn hộ, đất nền. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng trong những năm tới.
Theo báo cáo thị trường bất động sản Bình Dương tháng 3/2022 của Batdongsan.com.vn, ở hầu hết các loại hình nhà đất đều ghi nhận sự tăng trưởng, cả về nhu cầu giao dịch cũng như sản phẩm rao bán. Trong đó, so với tháng 2, số tin rao bán nhà riêng và căn hộ tại Bình Dương tăng 49%; nhà phố tăng 38%; biệt thự tăng 51%. Riêng đất nền và đất nền dự án là hai loại hình có sự bứt phá mạnh khi số lượng tăng tin rao tăng lần lượt lên đến 72% và 58%.
Các địa phương như Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một vẫn chứng tỏ sức hút khi dẫn đầu thị trường về lượng sản phẩm BĐS rao bán. Trong đó TP. Thuận An dẫn đầu về lượng tin đăng bán và nhu cầu tìm kiếm BĐS của toàn tỉnh. Ở các khu vực khác cũng ghi nhận sự tăng trưởng, đặc biệt là các huyện vùng ven Bình Dương như Bàu Bàng và Tân Uyên với mức tăng trưởng tin rao BĐS tăng 68-100%.
Về mức độ quan tâm ở từng phân khúc, đất nền Bình Dương vẫn dẫn đầu thị trường khi có lượng tìm mua tăng trưởng 62% so với tháng 2/2022. Nhu cầu mua căn hộ chung cư, nhà phố và nhà riêng cũng tăng lần lượt là 54% và 42%.
 

3. Thiết kế website BĐS tại Bình Dương

Trước tình hình thị trường BĐS ở Bình Dương ngày càng nóng lên chưa hề giảm sút thì việc đầu tư cho mình một website bất động sản là nhu cầu cần thiết ngay lúc này Xây dựng cho doanh nghiệp một website không chỉ là cách để tiếp cận với khách hàng, mà còn là cách để doanh nghiệp khẳng định uy tín của mình.
Sở hữu một website BĐS chuyên nghiệp:
 • Tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với dịch vụ nhà đất nhanh, trực quan, đầy đủ thông tin nhất.
 • Website bất động sản chuyên nghiệp giúp tăng uy tín của chủ đầu tư thông qua việc thể hiện những thông tin và hình ảnh giới thiệu về những dự án bất động sản. Thiết kế web bất động sản đẹp góp thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng bước đầu cho những khách hàng có dự định tìm hiểu về dự án.
 • Thiết kế website BĐS góp phần làm tăng sự tiếp cận của những khách hàng tiềm năng và được xem là một trong những kênh quảng cáo có số lượng người xem khổng lồ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp xúc với khách hàng ở bất cứ đâu.
 • Website giới thiệu bất động sản còn có chức năng giúp hỗ trợ tư vấn đối với những khách hàng đang thực hiện việc truy cập vào website. Chức năng này sẽ góp phần giúp việc tư vấn và phục vụ những khách hàng tiềm năng được diễn ra một cách xuyên suốt, bất kể là vào thời điểm nào trong ngày.
 • Web bất động sản chuyên nghiệp không chỉ là phương tiện truyền thông hữu hiệu mà còn là một công cụ quan trọng trong chiến lược bán hàng. Các nhà doanh nghiệp đã có tên tuổi hoặc còn non trẻ trong ngành chắc chắn đều không bỏ qua kênh quảng bá thương hiệu bất động sản hiệu quả này.

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website BĐS tại Bình Dương, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, phù hợp với tình hình công ty và styler của doanh nghiệp thì không phải là chuyện dễ, bạn hãy thử tham khảo qua công ty Cổ phần công nghệ Newnet với thiết kế website chuẩn SEO, hơn 100 giao diện website BĐS khác nhau có bản dùng thử để khách hàng có thể trải nghiệm và dễ dàng lựa chọn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

  GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO BẠN

  Tại sao nên chọn chúng tôi?

  Newnet đã mang đến giải pháp website bất động sản chất lượng cao cho khách hàng chúng tôi cam kết:

       ✔️CODE chuẩn SEO: Newnet chú trọng tối ưu CODE thân thiện với SEO từ đó dễ dàng tăng thứ hạng website trên trang tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng SEO từ đó tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

       ✔️ Tích hợp đa ngôn ngữ: Ở Newnet thiết kế website đa ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận được với cả khách hàng nước ngoài một cách dễ dàng, nâng cấp website của bạn xứng tầm quốc tế.

       ✔️ Tương thích mọi thiết bị: Newnet thiết kế website tương thích mọi thiết bị bạn có thể sử dụng web trên tất cả các thiết bị di động.

       ✔️ Tích hợp hình ảnh 360 độ: Một website bất động sản tích hợp được hình ảnh 360 độ cho phép người dùng xem được toàn cảnh dự án hay ngôi nhà mà họ muốn mua. Từ đó khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm mà họ muốn mua.

      ✔️Công nghệ thực tế ảo VR/AR: Sử dụng hình ảnh 360 độ cho phép khách hàng có cái nhìn tổng quát thì khi sử dụng công nghệ thực tế ảo sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm, từ đó giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

      ✔️Sử dụng bản đồ (map): Một website bất động sản tích hợp thêm bản đồ sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm xác định được vị trí dự án của bạn một cách chính xác.

      ✔️Tối ưu cho quảng cáo: Newnet tích hợp chức năng phù hợp để bạn có thể đem website Bất động sản quảng cáo ở khắp mọi nơi google, facebook, zalo, tik tok… từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

      ✔️ Tốc độ tải trang nhanh: Tốc độ tải trang nhanh giúp người dùng không phải chờ đợi và trải nghiệp trên website của bạn một cách say mê.

      ✔️Công cụ tìm kiếm dễ dàng: Một website bất động sản chuyên nghiệp cần có công cụ tìm kiếm trên web, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng

      ✔️ Up date nội dụng liên tục: Việc cập nhật nội dung liên tục giúp khách hàng có thể tiếp cận được chi tiết về sản phẩm họ muốn mua.

     ✔️ Kinh phí hợp lý với nhiều hạng mục miễn phí tặng kèm khi thiết kế website tại Newnet

     ✔️ Bảo hành trọn đời 24/7: Một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Newnet là bạn đã được Newnet đảm bảo bảo hành trọn đời, mỗi khi có lỗi - là lỗi từ Code và lập trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trực 24/7.

  => Nhấn Chat ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEWNET

Địa chỉ: 554/10 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@newnet.vn

Hotline: 0789 99 4747

Website: https://newnet.vn

Thiết kế website Chinh phục thị trường nước ngoài bằng thiết kế website đa ngôn ngữ

Chinh phục thị trường nước ngoài bằng thiết kế website đa ngôn ngữ

ngữ, doanh nghiệp truyền tải hoàn toàn thông điệp sang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khách hàng quốc tế sẽ hiểu được doanh nghiệp bạn đang cung cấp dịch vụ gì? Năng lực doanh nghiệp mức nào? Hãy thiết kế website đa ngôn ngữ, đừng để một lỗi nhỏ, doanh nghiệp mất đi thương hiệu, uy tín, tiếp cận với thị trường quốc tế

Chi tiết
Mobile app Tổng quan về thiết kế mobile app: xu hướng thiết kế phần mềm hot nhất!

Tổng quan về thiết kế mobile app: xu hướng thiết kế phần mềm hot nhất!

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của các thiết bị điện thoại và máy tính bảng di động, các phần mềm hỗ trợ đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Cùng Newnet tìm hiểu về xu hướng này nhé!

Chi tiết
Bán hàng online 7 tuyệt chiêu để bán hàng online hiệu quả ra đơn ầm ầm

7 tuyệt chiêu để bán hàng online hiệu quả ra đơn ầm ầm

Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách bán hàng online nhưng sao mình không có đơn nào, mà đối thủ lại ra đơn ầm ầm? Quan trọng là bí quyết để có được trái tim những vị thượng đế trên mặt trận online đấy!

Chi tiết