Điều gì khiến New Net trở nên đặc biệt so với đối thủ

Với đội ngũ trẻ trung, nhiệt thành, và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ mang lại lợi ích tối ưu nhất. Tuyệt đối nói không với việc thiết kế website không tận tâm, kém chất lượng, khiến cho khách hàng mất thêm nhiều công sức và tiền bạc.

Với đội ngũ trẻ trung, nhiệt thành, và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ mang lại lợi ích tối ưu nhất. Tuyệt đối nói không với việc thiết kế không tận tâm, kém chất lượng, khiến cho khách hàng mất thêm nhiều công sức và tiền bạc.

Giá thành thấp nhưng sản phẩm chất lượng cao

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói từ cung cấp hosting, tên miền cho tới thiết kế website chuẩn SEO và cả bảo trì miễn phí 12 tháng mà bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ phụ phí nào ngoài số tiền bỏ ra ban đầu.

Quy trình thiết kế nhanh chóng và chuyên nghiệp

Tốc độ xử lý ấn tượng đi kèm chất lượng “ờ mây zing gút chóp”. Thời gian thiết kế cực kì nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự đẹp mắt và sự vận hành mượt mà cho website là niềm tự hào nhất của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm mình không cần phải chờ đợi quá lâu để có một sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Website hoạt động hiệu quả

Website là nơi xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo dựng sự tin tưởng cho khách hàng và cũng là nơi để doanh nghiệp chuyển đổi đơn hàng từ lượng traffic. Chúng tôi luôn đề cao tôn chỉ thiết kế website mang lại trải nghiệm thoải mái và thân thiện với người dùng, đem lại tỷ lệ chuyển đổi và lợi nhuận với những con số “biết nói”.

Hơn cả thiết kế website

Không chỉ đơn thuần thiết kế website để bán hàng, chúng tôi có thể set-up nững hệ thống khác ngoài bán hàng: công cụ quản lý cho doanh nghiệp, cửa hàng, công cụ điều hành doanh nghiệp,...

Tương thích mọi thiết bị

Thiết kế website với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, giúp người dùng có thể truy cập website dễ dàng, nhanh chóng ở bất kì lúc nào.

Quản lý dễ dàng và chủ động

Mỗi trang web chúng tôi phát triển đều cho phép khách dàng dễ dàng quản lý toàn bộ hình ảnh, văn bản, tài liệu,... có trong website và từ đó, bạn có thể quản trị nội dung một cách nhanh chóng và chủ động. 

An toàn và bảo mật thông tin

Thông tin của doanh nghiệp và trang web sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối với bất kì sự xâm nhập trái phép nào bởi vì những “người hùng” cực kì thành thạo và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Gói chăm sóc toàn diện

Ngoài thiết kế website, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chăm sóc nội dung, cập nhật liên tục cho website, thực hiện tối ưu hóa trang web, giúp đẩy top tìm kiếm, tăng lượng truy cập, xứng đáng là giải pháp digital hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

New Net chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website toàn diện, hiệu quả, tốc độ nhanh chóng và đảm bảo bảo mật tuyệt đối. Dù là cái tên mới, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với thái độ phục vụ và quy trình hoạt động chuyên nghiệp. 

Hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể liên lạc và tư vấn cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất!